xu ly nuoc hệ thống chưa sạch, lọc nước giếng khoan

0
114

Phải biết nuoc nhà mình trong tình trạng như thế nào?Nghĩa là loc nuoc nhà mình là nuoc sản phẩm sạch, xu ly nuoc hệ thống chưa sạch, lọc nước giếng khoan, xu ly nuoc mưa, nuoc có gì đặc biết chưa ? Từ đó chúng ta sẽ chọn lựa được loại hệ thống cần dùng.
Đối với dòng xu ly nuoc giếng khoan thì khẳng định với mọi người là chưa có hệ thống lọc loc nuoc nào đáp ứng được, ở đây đáp ứng về chất lượng loc nuoc đầu ra và đáp ứng về tuổi thọ của lõi . may chiet rot Có những gia đình dùng lọc nước giếng khoan, ngay sau khi lắp máy đã cẩn thận lấy mẫu xử lý nước để đi xét nghiệm, kết quả là lọc nước đạt an toàn sử dụng để uống. Tuy nhiên đấy là lọc nước lấy ra ngay sau khi lắp hệ thống được 1 ngày, 1 tuần, thậm chí 1 tháng nhưng sang tháng thứ 2 nó đã khác Bời vì tuổi thọ lõi chưa đáp ứng được với độ nhiễm bẩn của xử lý nước giếng khoan. Đối với nước giếng khoan các bạn muốn lắp dây chuyền lọc loc nuoc thì trước hết phải lọc thô nước nhà mình. Có nhiều cách để lọc như xây các bể lọc nhiều tầng gồm cát đen, cát vàng, than hoạt tính sau đó đưa ra lắng đọng rồi cho thông qua dây chuyền lọc nuoc để uống. Ngoài việc xây bể lọc gia đình bạn có thể thay thế bằng các bộ lọc tổng với dung tích lớn. Tuy tốn kém chút nhưng bù lại gia đình có nuoc sinh hoạt sạch sẽ, giặt quần áo trắng phau và có thể lựa chọn sản phẩm lọc nước mình ưa thích. Trường hợp nhà bạn nào chưa có điều kiện xây bể lọc hoặc lọc tổng các bạn hãy thay thế bằng cách sử dụng xử lý nước mưa để lọc.
Đối với loc nuoc hệ thống thì có nhiều dòng máy đáp ứng và có thể lọc được. Chính Bởi vậy nhiều dòng sản phẩm có thể lọc được nên mới gây ra hiện tượng loạn IC, nghĩa là chưa biết chọn loại nào. Lúc này bạn cứ bình tĩnh để phân tích, sau khi phân tích kỹ thì loại nào mình thích chính là loại hệ thống tốt nhất.
– Đối với dòng máy RO ưu điểm cho ra lọc nước sạch hoàn toàn, tuy nhiên xu ly nuoc sạch hoàn toàn nên trong lọc nước chỉ còn có hai phân tử H2, kết hợp với một phân tử O nên tạo thành H2O. Lúc này trong loc nuoc đầu ra chưa còn các khoáng chất tự nhiên, vi chất cần thiết cho cơ thể. Nếu dùng lâu và thường xuyên cũng không hay lắm. Nếu không tin các bạn bảo mấy thằng lắp máy nó vác cái bút thử TDS hoặc sản phẩm điện phân sẽ thấy, chắc chắn sẽ chưa xảy ra hiện tượng gì, có nghĩa là độ dẫn điện của nước = 0, có nghĩa là nước không có gì trong đó cả. ngày nay các sản phẩm RO đều có các các lõi tạo khoáng nhân tạo tuy nhiên khoáng nhân tạo hấp thụ vào cơ thể con người rất khó, dễ bị phân hủy, chưa nói hiện nay trên thị trường gần như tất cả đều sử dụng lõi tạo khoáng kém chất lượng, chưa biết tốt hay chưa chỉ biết là nó hoàn toàn có khả năng gây hại cho con người. Còn Đề tài phải dùng điện hay mất loc nuoc thải Tất cả chúng ta chưa nên quan tâm lắm, Vì nếu để có nước sạch để uống mà mất tí nuoc hoặc tí điện cũng chẳng đáng là bao.
– Đối với dòng máy Nano ưu điểm lọc nước đầu ra cho ra lọc nước giữ nguyên khoáng chất, không dùng điện, không có nuoc rác thải . Đối với dòng Nano ngày nay có nhiều công nghệ ro . Aragon của Geyser, USVR- AquaVallis của Sunny-Eco, và một số lõi Nano khác của Nano Sky rồi OhiDo ( nói là khác Bời vì chỉ thấy nói là Nano chứ chưa nói công nghệ ro là cái gì), trong các công nghệ này nổi bật lên là Aragon và USVR- AquaVallis, tuy nhiên Aragon tỏ ra nổi trội hơn về khẳ năng bền bỉ và diệt khuẩn. Điều này đã được kiểm nghiệm Vì hơn 5 năm thiết bị lọc nước đi lắp máy cho khách hàng Bời vì chính bản thân mình. Tuy nhiên điểm yếu của thằng Nano là nước sản phẩm phải tương đối sạch, nếu lọc nước hệ thống nhiễm phèn, nhiễm Amoni, nhiễm Asen khẳng định là chưa lọc được, hoặc có lọc được thì chỉ lọc được ngày 1 ngày hai là lại đâu vào đấy.
– Như vậy với một số chia sẻ trên chắc chắn các bạn sẽ có phần nào lựa chọn được dòng máy mình cần mua và cần sử dụng.
2- Nên lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp hệ thống .
do sao phải như vậy? do Vì nếu bạn ở Vĩnh Phúc mà mua dây chuyền ở Hà Nội hay Hải Phòng mua dây chuyền ở TP HCM thì điều thiệt thòi đầu tiên cho các bạn là về khâu bảo hành , chăm sóc khách hàng, thay thế lõi. Nếu mua hệ thống gần nơi lắp sản phẩm thì nơi bán máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra. Ngoài ra nếu để bên be tong tuoi bán họ lắp máy thì có hỏng gì, rò rỉ xu ly nuoc thì cứ gọi điện bảo thằng lắp sản phẩm đến mà sửa. Với những tính toán như thế thì tôi nghĩ rằng các bạn tội gì mà không mua dây chuyền ở gần.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY