Xe tập đi Farlin – Tiếp thêm tự tin bước đi cho bé

0
349

Con bạn đã được 12 tháng tuổi nhưng con bạn lại khá nhút nhát không dám di chuyển mặc dù bạn đã cố gắng làm mọi biện pháp nhưng con vẫn không chịu nhúc nhích trong khi những đứa trẻ khác lại bước những bước chập chững. Bạn muốn con mình dạn dĩ hơn, dám đứng dậy và bước từng bước dù là nhỏ nhất nhưng làm cách nào bé vẫn ngồi im một chỗ, hãy mua xe tập đi cho bé. Đây là một dụng cụ giúp bé làm quen dần với việc di chuyển bằng chính đôi chân của mình mà không sợ bị té ngã.

Xe tập đi, tập đứng Farlin

Trên thị trường hiện nay, dòng xe tập đi cho bé không chỉ đa dạng và phong phú về nguồn gốc và chủng loại mà cả độc đáo về thiết kế bên ngoài. Ngoài những mẫu thiết kế bằng gỗ với tay cầm để bé vịn vào thì còn có cả những dòng xe được thiết kế ôm trọn toàn bộ cơ thể của bé để tránh tình trạng xây xát va chạm.

Nhiều dòng sản phẩm còn có cả bập bênh để phân tán sự chú ý, giúp cho bé thoải mái giống như đang vui chơi chứ không phải là tập bước đi, điều này có tác dụng rất lớn, nhất là với những bé hơi nhút nhát, sợ sệt khi ba mẹ bỏ tay ra.

Ở một số sản phẩm nhiều nhà thiết kế còn tạo thêm bộ phận mái che đầu để các mẹ và bé có thể tập đi cùng nhau ở ngoài trời mà không sợ bé bị cảm nắng.

Với những gia đình có không gian trong nhà khá chật hẹp thì dòng xe tập đi cho bé là một lựa chọn hoàn hảo để cho con mạnh dạn bước đi. Bé và bạn sẽ không còn sợ bị va đập không đáng có; mà không gian quá chật hẹp trong nhà với những vật dụng và cách bày trí khá quen mắt đôi lúc cũng làm bé nhàm chán, thụ động.

Chiếc xe tập đi là người bạn và bé có thể vừa đi dạo để khám phá thế giới xung quanh, học hỏi những điều mới lạ mà còn tạo cho bé sự dạn dĩ.
Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Một số gợi ý từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe tập đi giá rẻ

xe em be tap di

xe đẩy tập đi

xe cho be tap di

xe tạp di tron

Tác giả: kieutrongtu

LEAVE A REPLY