Xe đạp cho trẻ em hữu ích và tiện lợi

0
134

Những chiếc xe đạp luôn gắn liền với thời thơ ấu của bất cứ ai trong chúng ta, đó là những lần cha chạy phía sau với giọt mồ hôi rơi để đỡ xe khỏi đổ, là những lần tự mình khám phá con đường mới với những điều kỳ thú, là những lần đạp xe so tài với bạn bè… Hay để những kỷ niệm đẹp đó tiếp nối trong tuổi thơ của con, để con có được một tuổi thơ thật trọn vẹn bên chiếc xe đạp mà bạn mua dành tặng bé.

>> Xem thêm: Be 5 thang tuoi uong bao nhieu sua

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các mẫu xe đạp tốt dành cho bé theo các độ tuổi nên gia đình có thể lựa chọn cho bé một chiếc xe đạp phù hợp. Vấn đề an toàn cho bé luôn được đặt nên hàng đầu vì thế mà khi chọn xe cho bé, cha mẹ cần kiểm tra kĩ hệ thống phanh xe xem có chắc chắn không. Khi cho bé lái xe thì cha mẹ cũng nên nhắc bé không lên phanh gấp mà nên phanh từ từ để tránh đổ xe có thể gây trấn thương.

Để con có thể đi thành tạo được xe đạp, tốt nhất nên đi theo thứ tự từ dễ đến khó, nghĩa là cho con tiếp xúc với xe đạp thăng bằng khi còn bé để làm quen dần với tay lái, bàn đạp và tập dần với khả năng giữ thăng bằng. Khi đã dần quen hơn, bé đã vững tay lái hơn và khả năng cân bằng đã tốt hơn thì bạn có thể bỏ bớt đi hai bánh phụ để con có thể tự đạp xe, tự đi được những quãng đường xa. Đừng quên, sự khích lệ, động viên của cha mẹ phía sau chính là động lực lớn lao nhất để bé tập đi xe đạp. Đây cũng có thể nói là một trong những thử thách đầu đời, cũng là bài học để con biết luôn phải nỗ lực và cố gắng.

Có rất nhiều thương hiệu xe đạp chất lượng cho bé hiện được nhiều gia đình quan tâm như xe đạp Stitch, xe dap tre em totem…Mỗi thương hiệu xe lại có các mẫu với giá bán khác nhau do đó tùy theo điều kiện mà gia đình mua xe đạp cho bé phù hợp. Để được tư vấn lựa chọn xe đạp chất lượng, giá rẻ cha mẹ hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua hàng.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY