Với “price” rẻ, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An sẽ làm bạn thỏa mãn

0
159

Có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, với các dòng dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín , Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn đứng trong top các nhãn hiệu được yêu thích và chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực điện lạnh, đồ dân dụng. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng danh giá thành của Nhà nước trao tặng như Cúp sen vàng 2009, huy chương vàng hàng đất nước Việt Nam chất lượng cao năm 2015,…

Nhằm mang tới cho người tiêu sử dụng những SP “high-ranking” , tuyệt vời nhất, Cty CP VietAn đã design, setup và cho ra đời các “machine” phù hợp với “water resource” của đất nước Việt Nam , cam kết mang lại sự cảm thấy ưng ý cho người tiêu dùng .

Hệ thống làm sạch nước của máy làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vận hành như thế nào?

Để có được chất lượng đá và nước uống vô trùng , trong lành, đảm bảo đạt chi tiết các chất lượng về thực phẩm sạch , nước sinh hoạt 6-1-2010/BYT thì nhất định phải xử lí “water resource” đầu vào thật tuyệt vời và tuyệt đối tự động hóa theo các quy trình sau:

  • Bước 1: Nên dùng nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan, mạch nước ngầm có độ sâu 90m để hệ thống bơm bơm lên máy móc .
  • Bước 2: “machine” tiền xử lý : nước sẽ được sàng lọc bằng đèn xử lý không khí, sau đó thông qua các lõi làm sạch 20” để xem lại chất lượng nước nguồn.
  • Bước 3: máy móc lọc thô, làm sạch tinh cho máy làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết: gồm các collumn diệt khuẩn bằng chất liệu Composite hoặc inox chống ăn mòn , không phản ứng với các chất hóa học và các vật liệu làm sạch như cát thạch anh, cát mangan, hạt nhựa trao đổi điện tích có tác dụng giảm độ cứng, trừ khử các kim loại nặng, asen, sắt,.. và activated carbon để khử mùi, khử độc.
  • Bước 4: trang thiết bị “water membrane” RO: giữ lại các muối khoáng, vi chất có lợi cho sức khỏe , trừ khử chất bẩn còn sót lại, chưa được lọc bỏ hết.
  • Bước 5: máy móc diệt khuẩn và làm sạch xác khuẩn bằng đèn tia cực tím và hệ thống Ozone, các ly tinh chế chứa lõi lọc xác khuẩn USApec.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-Đôi lời về một vài màng lọc nước của máy sản xuất đá viên, máy lọc nước

  • Màng thẩm thấu ngược (RO) gồm các khe hở vô cùng nhỏ, có kích thước chỉ khoảng 0,0001 micromet, được sản xuất từ vật liệu tổng hợp hoặc Polyamit để tăng khả năng chịu áp lực cao hơn.

Màng vận hành theo cơ chế phân tách, giữ lại các ion hữu cơ và vi rút , các điện tích đơn trị, các khoáng chất có mặt trong nước ở nồng độ quá cao nhờ áp lực nén của dây chuyền bơm cao áp sang môi trường chỉ có nước tiệt trùng hoàn toàn nhưng vẫn có một lượng vi khoáng ở mức cho phép.

Với các “advantages” như tính kinh tế cao, khả năng hoạt động liên tiếp, tuổi đời sản phẩm cao,… nên màng RO được update phổ biến trong khử muối, khử mặn cho máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước so với phương pháp truyền thống khác

  • miếng lọc Nano: màng lọc Nano (NF) được sản xuất từ polyme, có kích thước khe xử lý khoảng 0,001 micron, là một dạng khác của miếng lọc “reverse osmosis” , vận hành ở áp suất cao từ 50 – 150 psi.

Công nghệ này thường được dùng để trừ khử các điện tích đa hóa trị, các chất hữu cơ, vô cơ, tất cả vi-rút, các điện tích như Na+, Cl- sẽ được tiêu diệt . Màng Nano thường được sử dụng cho qui trình tiền tinh chế trong khử muối nước mặn, công nghệ chế biến nước hoa quả, chế tạo nước tiệt trùng phục vụ sinh hoạt.

Tuy nhiên hệ thống Nano này có nhược điểm là không qua hệ thống xử lý thô nên sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể và có mức giá khá cao.

Những loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến sử dụng cho máy sản xuất đá viên, hệ thống làm sạch nước

  • Dầu khoáng: không có màu, không mùi, không hòa tan trong dung môi hữu cơ như nước, không có công thức hóa học nhất định vì nó là hỗn hợp của nhiều thành phần gốc hydrocacbon trong dầu mỏ khác nhau do đó khả năng bôi trơn không được đều và không ít biến động . Do đó dần dần chúng không còn được ưa chuộng nữa.
  • Dầu tổng hợp: So với các loại dầu khác thì dầu tổng hợp được sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết bị lạnh công nghiệp. Dầu tổng hợp được chế tạo từ các chất khác nhau như polyclycol, các loại este, silicol, gốc hydrocacbon… So với dầu khoáng, dầu tổng hợp có độ bôi trơn các mô tả máy miễn chê hơn, nhiệt độ đông đặc cũng thấp hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian dùng khá lâu.

Để được tư vấn và báo “price” chi tiết cho “product” máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước , người dùng vui lòng “contact” hotline: 0942.41.41.41 hoặc ghé thăm không gián tiếp các phân điểm của chúng tôi tại khu vực hà nội , Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,… Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ và vui mừng đón tiếp !

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY