Vì sao Sony Z3 cũ vẫn là chiếc điện thoại được ưa chuộng

0
309

Tại thời điểm ra mắt Sony Xperia Z3 không nhận được phổ biến ưa chuộng của giới truyền thông cũng như người dùng. bởi ko sự đột phá đáng nói .Xperia Z3 sở hữu đến người dùng 1 bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, và 1 màn hình 5,2-inch full HD (1,920 x 1,080 pixels) giống như Z2. các thông số khác của máy bao gồm 3GB RAM, hai phiên bản bộ nhớ trong 16GB và 32GB, camera 20.7 MP truyền thống của loại Xperia Z. Tuy nhiên , qua thời gian, Sony Z3 cũ gần như đã khẳng định được vị thế số 1 trong những sản phẩm Smartphone cùng phân khúc : Samsung Galaxy S5, LG G3 hay HTC One M8.

Vậy những lý do nào làm Sony Xperia Z3 mang thể đứng đầu trong danh sách những sản phẩm đáng mua nhất cùng phân khúc?

1- Về thiết kế: Sony Z3 cũ với bề ngoài đẹp, tiện lợi

Sony Z3 cũ thực chất không sở hữu cải tiến rộng rãi so sở hữu các sản phẩn sony tiền nhiệm : Sony Z, Sony Z1 và Sony Z2 . toàn bộ đều tiêu dùng ngoại hình Omme Balance khung viền kim dòng và 2 mặt kính. Tuy nhiên Sony Z3 cũ đã được kiểu dáng đẹp hơn rất đa số so các sản phẩm trước đó, thân máy là khung kim cái sở hữu những đường cong mềm mại. Máy cũng được khiến mỏng hơn so những seri Z trước đó.

2- Sony Z3 với thời gian dùng cực lâu.

Trước Sony Z3 cũ thì pin bắt buộc nhắc là điểm yếu của hãng Sony, tuy vậy tới thế hệ Sony Xperia Z3 này thì khác hoàn toàn. Thời lượng pin của Z3 được nâng cao lên đáng đề cập. giả dụ đem so sánh pin của Sony Z3 với các sản phẩm cộng phân khúc : LG G3, HTC One M8 sẽ thấy Z3 với thời gian pin vượt trội.

cùng một bài test hỗn hợp , nếu như LG G3, HTC One M8 chỉ với sử dụng liên tục 6h thì Sony Z3 lại lên đến 9h. sở hữu thể thấy việc tiêu dùng màn hình khoa học Ful HD và hợp lý hóa hệ điều hành đã giúp cho Sony Z3 sở hữu lợi thế khó khăn đáng đề cập cho mang những sản phẩm còn lại cùng phân khúc

Sony Xperia Z3: xứng đáng smartphone Android số một hiện nay?

3- Sony Xperia Z3 với tính năng vượt trội

Sony Z3 cũ cũng như những sản phẩm khác cùng phân khúc hiện tại đã được lên Android L 5.0. Máy vẫn giữ nguyên giao diện Xperia UI truyền thống. Thế nhưng theo đánh giá của người tiêu dùng , giao diện này là giao điện hoạt động tốt nhất so sở hữu các giao diện còn lại cộng chạy Android của LG , Samsung , hay HTC.

Còn hầu hết yếu tố khác tạo bắt buộc thành công của Sony Xperia Z3 , làmvươn lên là sản phẩm số một trong phân khúc 6- 8 triệu hiện nay.

trường hợp muốn biết thêm yếu tố bạn sở hữu thể theo dõi thêm tại đây: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3-cu-prd930.html

Hoặc vui lòng gọi số Hotline : 0969.120.120 để được hỡ trợ thấp nhất. cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cộng chúng tôi trong bài viết này.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY