Versi Terbaru BBM® Transparan cách tốt nhất thay đổi giao diện nhắn tin BBM

  0
  127
  Versi Terbaru BBM® Transparan

  BBM for android là sự lựa chọn vô cùng thông minh để bạn có thể tha hồ thay đổi giao diện cuộc trò chuyện trên ứng dụng nhắn tin BBM của mình. Và Versi Terbaru BBM® Transparan chắc chắn bạn sẽ thấy giao diện cuộc trò chuyện của mình hấp dẫn hơn, và có những cuộc trò chuyện thú vị hơn trên nền giao diện mà bạn đã lựa chọn.

  Versi Terbaru BBM® Transparan

  Versi Terbaru BBM® Transparan ứng dụng cho phép bạn thay đổi nền giao diện của cuộc trò chuyện theo sở thích

  BBM ngày càng làm người sử dụng hài lòng hơn khi cho ra mắt các phiên bản mới với rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. Đặc biệt là Versi Terbaru BBM® Transparan free download, phiên bản mới nhất hiện nay cho phép bạn dễ dàng thay đổi giao diện mặc định của BBM thành 1 giao diện mới theo sở thích của bạn.

  Versi Terbaru BBM® Transparan for android gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi nó hỗ trợ bạn dễ dàng thay đổi gia diện cả BBM. Để không nhàm chán với nền giao diện cũ, bạn có thể chọn những hình nền mặc định mà Versi Terbaru BBM® Transparan cung cấp. Hoặc tùy chọn những hình ảnh mình yêu thích trong thư viện của thiết bị, từ những hình ảnh bạn chụp cùng gia đình, bạn bè hoặc người yêu. Thay đổi nền giao diện cho phù hợp với từng cuộc trò chuyện. Khiến mỗi lần bạn Chat hay nhắn tin, bạn sẽ thấy nó thật hấp dẫn và thú vị.

  Xem thêm: Download BBM for samsung

  Terbaru BBM® Transparan 1

  Các tính năng thú vị nhất của Versi Terbaru BBM® Transparan

  • Tùy chỉnh nền giao diện các cuộc trò chuyện trở nên đẹp và mới mẻ hơn
  • Hỗ trợ kho hình nền độc đáo theo nhiều chủ đề
  • Cập nhật mới nhất những giao diện theo các chủ đề
  • Tùy chọn hình ảnh từ thư viện làm hình nền
  • Dễ dàng xoay, cắt, phóng to hình ảnh
  • Hỗ trợ màn hình HDPI, LDPI, MDPI, XHDPI
  • Dễ dàng thay đổi hình nền từ thẻ nhớ hoặc những file đã nhận từ bạn bè của bạn

  Terbaru BBM® Transparan 2

  Cò gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể chat, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình vừa có thể thay đổi được nền giao diện phù hợp với từng cuộc trò chuyện. Điều này chỉ có thể thực hiện khi bạn download Versi Terbaru BBM® Transparan for android của mình. Nhanh tay tham gia để có thật nhiều hình nền hấp dẫn khi tương tác với nó ngay bây giờ nhé!

  Tác giả: minhvoplus

  LEAVE A REPLY