Vay tín chấp bằng lương khó mà dễ

0
252

vay tiêu dùng tín chấp

Cho vay tin chap da nang bằng lươngkhông cần thế chấp và không cần bảo lãnh của đơn vị.

Thu nhập 5 triệu VND có vay vay tin chap da nang tại ngân hàng được không?

Với mức thu nhập này, bạn có thể tiến hành vay tín chấp tại vpbank, prudential.

Với thu nhập 8 triệu đồng có thể vay được bao nhiêu và ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất?

Bạn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng ANZ. Số tiền vay tối đa có thể có bằng 10 lần lương lãi suất từ 1.3% /tháng tính theo dư nợ giảm dần. Tìm hiểu thêm tại http://vaytinchapdanang.vn

Điều kiện vay vốn tại ANZ đó là:

  • Khách hàng là người Việt Nam sống tại Hà Nội, Bình Dương hoặc TP.HCM

  • Tuổi từ 21 trở lên

  • Thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng từ 7.2 triệu đồng trở lên

  • Sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng khác

  • Thời gian làm việc ít nhất là 3 tháng hoặc có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Hình thức vay tieu dung da nang bằng lương tiền mặt đang được nhiều người sử dụng vì nhiều ưu điểm của nó. Hiện nay, các ngân hàng như VPBank, Sacombank, OceanBank đang áp dụng hình thức vay vốn này và đem lại sự hài lòng đáng kể cho khách hàng.

Bạn có thể vay thêm vốn không và vay ở đâu khi đang có dư nợ tín chấp ở ngân hàng khác?

Ngân hàng VPbank hiện đang có chương trình cho vay tín chấp đặc biệt dành cho khách hàng đang có Hợp đồng tín dụng tại Tổ chức khác. Đây là hình thức cho vay trên cơ sở là hợp đồng vay vốn của khách hàng với các điều kiện cụ thể quý khách có thể tìm kiếm rõ hơn qua sự tư vấn của các nhân viên ngân hàng VPbank.

Bạn làm việc trong quân đội. Vay ở đâu để hưởng ưu đãi?

Các ngân hàng có chương trình hỗ trợ vay tieu dung da nang cho các đối tượng này có thể kể đến như ngân hàng Oceanbank, VPbank hay ngân hàng Đông Á.

Bạn vô tình làm mất Hợp đồng lao động, bạn băn khoăn không rõ có thể vay vốn ngân hàng được không?

Trong trường hợp này, bằng cách dùng các giấy tờ thay thế khác như Giấy xác nhận công tác theo mẫu của từng ngân hàng phải ghi rõ ngày bắt đầu làm việc và loại hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng lao động cũng như sao kê tài khoản ngân hàng cho thấy rõ tên công ty trong tối thiểu 3 tháng gần đây nhất.

vay tieu dung da nang hiện nay có mức lãi suất như thế nào?

Tùy vào từng ngân hàng mà mức lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng khác nhau. Tính đến hiện tại, con số này nằm trong khoảng 13-24% / năm tính theo số dư nợ giảm dần.

Để biết thêm thông tin cũng như cách vay vốn của vay tieu dung da nang, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0936 444 007 hoặc đến trực tiếp tại  Toà nhà Bưu Điện – 155 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng. Tìm hiểu thêm tại http://vaytinchapdanang.vn/tin-tuc/vay-tin-chap/vay-tieu-dung-da-nang-lai-suat-thap-23.html

Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY