Van con lắc vị trí 3 điều khiển áp suất van một chiều

0
207

Van 3 vị trí truyền thống thực hiện cách ly chân không và điều khiển áp suất thô thông qua một xy lanh khí có thể điều chỉnh được. 3 vị trí van throttling con lắc Nor-Cal Sản phẩm sử dụng bằng sáng chế Intellisys đóng công nghệ điều khiển vòng lặp để cung cấp chính xác thiết lập điểm tốt hơn và khả năng lặp lại, bất cứ nơi nào 0,1-99,9% đột quỵ. Các đầu vào TTL đơn giản được sử dụng để kích hoạt bộ điều khiển và van mở, đóng hoặc đến vị trí thứ ba – theo cách tương tự, một xi lanh không khí 3 vị trí sẽ được chỉ huy bằng van dẫn khí solenoid. Ngoài ra, một liên kết truyền thông RS-232 có sẵn để điều khiển từ xa và thiết lập cho người dùng thích cách giao tiếp này qua chế độ địa phương thủ công.

Các thành phần của IntellisysTM đáp ứng được hệ thống điều khiển áp suất hạ lưu với bộ điều khiển động cơ khép kín khép kín khuyếch đại, van lắc và van cửa, bộ điều khiển và đồng hồ đo áp suất. Một người sử dụng có thể lựa chọn từ hộp chùm độc lập hoặc bộ điều khiển áp suất thích ứng dựa trên van DSP với nhiều giao diện truyền thông chủ có sẵn như DeviceNet, Ethernet, EtherCAT, RS-232, RS-485 và Analog / TTL van một chiều. Một van van đa năng, một sản phẩm động cơ, có thể được thiết kế phù hợp với hầu hết các van của các nhà sản xuất khác để cải thiện hiệu quả kiểm soát áp suất với chi phí giảm van một chiều

AVK Holdings A / S đã giành được phần lớn cổ phần của Fusion Group Ltd với tổng số tiền không tiết lộ trong một động thái tạo ra một trong những nhà cung cấp sản phẩm khí đốt và nước lớn nhất của Anh. AVK ở Anh sẽ có tổng doanh thu hơn 75 triệu bảng Anh và sẽ cung cấp các thị trường khí đốt và nước trên khắp thế giới.

AVK Group sản xuất và cung cấp van, phụ kiện và các sản phẩm liên quan cho ngành công nghiệp gas, nước và công nghiệp trên toàn thế giới với doanh thu hơn 450 triệu bảng Anh. AVK ở Anh có doanh thu hơn 45 triệu bảng Anh và xúc tiến kinh doanh thông qua các thương hiệu đáng tin cậy của Donkin, nhà sản xuất van khí nén Chesterfield, cũng như Glenfield, Invicta, Orbinox và Damper Technology.

 

Fusion Group Ltd có trụ sở tại Chesterfield, Anh, được Eric Bridgstock thành lập năm 1971. Nó chuyên về một loạt các polyethylene electrofusion phụ kiện và các sản phẩm liên quan, cũng cho các ngành khí đốt và nước toàn cầu.

Fusion Group Ltd sẽ tiếp tục hoạt động dưới thương hiệu của riêng mình với Giám đốc Điều hành của Kevin Raine Fusion Group và Giám đốc Tài chính Neil Green với các hoạt động kinh doanh để hỗ trợ và thúc đẩy chiến lược tăng trưởng trong tương lai

Fluor Corporation) đã được một chi nhánh của Marathon Petroleum Corporation (Marathon) lựa chọn để thực hiện kỹ thuật và phạm vi mua sắm cho một cuộc tái cấu trúc lớn tại Vịnh Galveston của Marathon và các nhà máy lọc dầu của Texas, Texas. Fluor sẽ ghi nhận giá trị hợp đồng không được công bố vào khoản dự phòng trong quý 1 năm 2017.

Việc tái cấu trúc sẽ tạo ra một hoạt động hiệu quả hơn, cho phép hai nhà máy lọc dầu đạt được các tiêu chuẩn lưu huỳnh xăng dầu mới nhất của Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ đã được cập nhật. Phạm vi bao gồm một đơn vị mới, hiện đại hóa của một số đơn vị hiện có và sửa đổi các tiện ích và offsites để hỗ trợ các thay đổi quy trình theo lịch trình và các kết nối lọc dầu. Fluor cũng đang thực hiện công việc thiết kế đầu cuối và thiết kế cho chương trình Định vị lại Tài sản Nam Texas (STAR) của Marathon.

API xác nhận rằng tổng số giếng khoan đã hoàn thành trong quý I năm 2017 tăng 35% so với quý 1 năm 2016. Đây là sự cải thiện mạnh mẽ từ năm 2016, giảm 59% tổng giếng khoan và hoàn thành từ năm trước.

API là hiệp hội thương mại quốc gia duy nhất đại diện cho tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp dầu khí và khí tự nhiên, hỗ trợ 9,8 triệu việc làm của Hoa Kỳ và 8% nền kinh tế Mỹ. API của hơn 625 thành viên bao gồm các công ty tích hợp lớn, cũng như thăm dò và sản xuất, tinh chế, tiếp thị, đường ống, và các doanh nghiệp hàng hải, và các công ty cung cấp dịch vụ và cung cấp van hơi. Họ cung cấp hầu hết năng lượng của quốc gia và được ủng hộ bởi một phong trào cơ sở ngày càng tăng của hơn 40 triệu người Mỹ van hơi

Hayward Flow Control thông báo ra mắt chương trình Quik-Ship mới cho các van bướm Actuated BYV đã được lắp ráp trước. Chương trình sản phẩm của Quik-Ship sẵn sàng cho lô hàng trong vòng một ngày kể từ ngày đặt hàng từ Hayward. Ngành công nghiệp hàng đầu của Haywards là BYV Series sẽ là sản phẩm van đầu tiên có sẵn cho các đơn đặt hàng của Quik-Ship.

Với chương trình Quik-Ship, khách hàng sẽ có thể đặt các van bướm BYV Series đã được lắp đặt sẵn như được nêu trong bảng giá QSP-01. Khách hàng của Hayward sẽ được lựa chọn các bộ truyền động điện HRS hoặc ECP Series, cũng như bộ truyền động bằng khí nén PMD4 / PMS4 hoặc PCD / PCS. Tất cả các van BYV Series sẽ có một thân máy và đĩa nhựa PVC với ống lót EPDM hoặc Viton.

Chương trình QuickShip cho phép khách hàng đặt các loại van bướm BYV Series kích cỡ 2 “- 8” tùy thuộc vào lựa chọn hoạt động, hoặc BYV Series với thân nhựa PVC và đĩa nhựa PVC, lựa chọn ống lót EPDM hoặc Viton, và vỏ GFPP hoặc vỏ bọc bằng nhôm anodized. Ngoài ra, bộ truyền động điện HRS và ECP Series bao gồm hai thiết bị chuyển mạch phụ và lò ngưng tụ chống ăn mòn theo tiêu chuẩn van bướm. Những van này được hỗ trợ bởi Bảo hành toàn cầu 2 năm của Hayward van bướm

Tác giả: nongtrungdung

LEAVE A REPLY