VA tự tin mang đến cho người dùng máy làm đá sạch chất lượng

  0
  112

  Bất cứ khi nào quý khách cần mua “product” máy làm đá sạch, máy lọc nước công nghiệp – công năng lớn thì hãy đến với chúng tôi. Việt An là cơ sở hiệu năng cao chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, xử lý nước tiệt trùng cao duy nhất tại Việt Nam .

  Trong quá trình xây dựng và mở rộng – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể duy trì lâu bền chính là dựa vào yếu tố người sử dụng – lấy quý khách hàng làm gốc.

  Với mục đích luôn dám chắc mang đến những “product” làm đá rẻ nhất cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên an tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện mức giá cho mỗi một SP Việt An đang thấp hơn các SP khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

  Bên cạnh việc cung ứng những SP máy tạo đá “system” cao – tiên tiến hiện đại – chất lượng . VietAn Company còn tự hào với chương trình “hậu cần quý khách hàng perfect” – “product” khỏi chê luôn cần đi kèm với gói phục vụ “backup” khỏi chê . một khi quý khách lăn tăn về việc bảo hành, thì hiện toàn bộ các “product” dây chuyền làm đá của chúng tôi đều được bảo hành với thời gian ít nhất 18 tháng.

  Máy làm đá sạch, Máy lọc nước USApec và những điểm nổi bật

  –           Mức giá của “product” mang “brandname” Việt An chúng tôi luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp – nhà máy sản xuất đá khác, bởi vì gần như tất cả các các linh kiện cấu thành nên hệ thống , đều được công ty chúng tôi quý vị tự chế tạo .

  –           dây chuyền sẽ có gói bảo trì trọn đời, trong điều kiện “thượng đế” mua dây chuyền làm đá có khả năng sản xuất lớn.

  –           Không tính phí vận tải , đối với bất kỳ “thượng đế” nào.

  –           “thượng đế” chỉ phải “w8” có 50 phút để hệ thống cho ra 1 mẻ đá tiệt trùng – chất lượng cao.

  –           Nhờ được design khỏi chê nên hệ thống có thể hoạt động tốt trong các nhiệt độ nóng lạnh khác nhau.

  –           Tính không hao phí điện năng của máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước là tương đối cao – sản lượng tiêu hao điện năng chỉ bằng 80% so với máy đá thông thường – đó là vì sao 1 tháng “thượng đế” có thể tránh lãng phí được từ vài triệu tới vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

  –           vỏ dây chuyền được cấu tạo bằng thép “stainless steel” – chất lượng tốt – độ bền cao – khó có “machine” nào sánh được.

  –           Khi chạy – hệ thống tạo ra ít tiếng ồn nhờ linh phụ kiện giảm thanh nhập cảng từ Đức .

  –           Bảng điều khiển của máy rất đơn giản, khách hàng có thể tự mình điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

  day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-

  Thông tin mô tả máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước

  Hiện thiết kế cơ bản của máy tạo đá công ty gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm lạnh (môi chất lạnh ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy đá .
  • Thứ hai là dây chuyền nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra qui trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và độ nóng của môi chất lạnh tăng – giúp vật làm mát trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – máy móc ngưng tụ (đặt ở thân máy đá – có design bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân hệ thống , can thiệp trực tiếp với không khí): có tác động giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

  Vì độ nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình “exchange” nhiệt. lúc này khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng đảm bảo cho ống mao dẫn không bị tắc và chất bẩn không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là thiết bị có tính năng “exchange” nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm đông . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được design bằng các ống kim kiểu bé bao quanh kho làm đá). Tại đây môi chất lạnh sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

  mặt hàng chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang muốn dùng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tinh khiết . máy đá của Việt An có thể kết hợp hiện đại với những chiếc máy chiết rót khác để tạo túi đá, có kích cỡ khác nhau – phù hợp với mọi mẫu kinh doanh .

  Các thông tin chi tiết về máy làm đá, máy lọc nước xin “thượng đế” vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi thông qua hệ thống take care “thượng đế” 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

  Tác giả: caotufit

  LEAVE A REPLY