Unlock iPhone 4s bằng sim ghép uy tín tại Q12

0
185

– Thời điểm này với việc iPhone 5 lock trên thị trường khá dễ có thể mua được với giá cũng rất lợi cho người tiêu dùng bạn có thể tháo ghép iPhone 5 bản lock rẻ hơn vài triệu so với phiên bản quốc tế cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200k để mua sim lắp ghép iPhone 5 thì đã có thể dùng như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. ưu điểm của việc unlock iPhone 5 bằng sim lắp ghép heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim dùng về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và ghép được ngay.

– Dể mua và có sim ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim dùng Heicard unlock iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa điện thoại quốc tế và smartphone sim ghép iphone 5s mở khóa nhà mạng bằng heicard.

  1. Cách bước dùng sim tháo ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim lắp ghép bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim lắp ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp ghép để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn lắp ghép sim tháo ghép Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim tháo ghép cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim sử dụng, tháo lắp Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim lắp ghép cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim lắp ghép vào thì hơn chật bạn lắp ghép gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào điện thoại bạn chờ tầm 10s trong lúc smartphone sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi smartphone báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. máy bạn là bản iPhone 5 lock nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng bị khóa của điện thoại mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng điện thoại thay vỏ iphone 6 của bạn và rồi điện thoại sẽ tự động có sóng điện thoại nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể dùng iPhone để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa Smartphone di động Sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
điện thoại : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Tác giả: hiepnm94

LEAVE A REPLY