Tuyển sinh Camosun College du học Canada chi phí rẻ

0
198

Giới thiệu cao đẳng camosun, nổi tiếng là công lập tại bang British Columbia, Camosun College có hơn 160 chương trình học để giúp đáp ứng nhu cầu của sinh viên toàn cầu, ưu điểm hỗ trợ chương trình canada express study không cần phải chứng minh tài chính khi xin visa.

[IMG]

Camosun địa chỉ 4461 Interurban Rd, Victoria, BC V9E 2C1, Canada. Camosun được nhiều sinh viên đánh giá cao nhờ nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, với phương pháp chuẩn và giáo dục hiện đại nhất, trường có 2 khuôn viên Victoria, British Columbia.

Chọn du học ở trường vì sao ?

Sĩ số nhỏ: cơ hội tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy năng lực học tập.

Chi phí hợp lý:  du học canada học phí dao động từ $14,000 đến $15,000 rẻ hơn so với các trường cao đẳng khác.

Điều kiện du học canada thuận lợi khi xin visa

Môi trường học đa văn hóa: có hơn 700 sinh viên quốc tế, bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Tạo cơ hội giao lưu văn hóa, truyền thống, phong tục của các nước và có thêm nhiều trải nghiệm mới của sinh viên quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp: trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm tạo điều kiện cho sinh viên vừa hoàn thành việc và có thể đi làm để cải thiện thu nhập. Nếu tham gia chương trình học tối thiểu 6 tháng tại Camosun là bạn đã đủ điều kiện để đi làm và được phép làm 20 giờ một tuần.

Chương trình tiếng Anh (ESL): cho các học sinh chưa đáp ứng đề nghị đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung ứng trong suốt cả năm học. Camosun College phân phối một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng.

Chương trình chuyển tiếp đại học: sinh viên phải hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường trường học bậc nhất của BC – đại học Victoria (UVic), trường học Simon Fraser (SFU). Tỷ lệ 94% sinh viên tốt nghiệp điều hài long về chất lượng giáo dục Camosun. những ngành học như: Arts; Business; Computer Engineering; English Language; Health & Human Services; Science & Technology.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY