Túi xách giấy có quai nhiều người yêu thích

0
170

Túi xách giấy có quai có chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng ứng dụng các hình ảnh quảng cáo về thương hiệu, chính vì vậy mà việc pr quảng cáo sẽ hiệu quả hơn số bởi những hình thức khác.

Tui giay

Túi giấy có quai mang lại lợi ích gì cho bạn?

Túi xách giấy giá rẻ có quai mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Túi giấy với quai xách hạn chế được công sức và giảm đi sự phiền toái đáng kể so với khi xách túi không có quai. Người sử dụng túi xách giấy giá rẻ sẽ dùng để mắc lên xe hoặc xách tay không lo bị rơi vỡ. Quai túi giấy điểm nhấn nổi trội cho túi giấy, định hình được phong cách cá tính của công ty. In túi giấy có quai được chú trọng về thiết kế sẽ là cách marketing thương hiệu giúp quảng cáo trên thị trường.

In túi giấy tại tổ chức an lộc phát ?

– Quai túi dựa trên chất liệu túi giấy in, màu sắc, yêu cầu thẩm mỹ của từng người dùng. Quai túi giấy hay sử dụng hiện giờ chính là dây PP, dây PE, dây ruy bang, dây bóng không giãn, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc nút săt…

– Đội ngũ nhiệt tình hỗ trợ bạn tuyển lựa được kiểu quai túi thích hợp nhất với nhu cầu, tính chất sản phẩm.

– Sản phẩm giấy có định lượng dưới 150 gsm thì chúng tôi sẽ áp dụng quai giấy dán lên bề mặt túi vì chúng quá mỏng, nếu khoan lỗ hay đóng mắt cáo sẽ làm hỏng đi túi giấy.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY