Tư ván thay màn hình iphone 6 plus

0
249

Địa Chỉ thay mặt kính điện thoại IPhone 6, IPhone 6 Plus chính hãng

Khách hàng bị va đập màn hình cảm ứng iPhone 6 nên đang muốn thay mặt kính iphone 6 Plus , 6 Plus ? Hay quý khách đang chần chừ không biết nên lựa chọn cửa hàng sửa chữa thay thế thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu nào ở khu vực hà nội? Hãy đến ngay cửa hàng sửa chữa và dịch vụ bảo hành điện thay mặt kính iphone 6 Plus  hàng công ty thoại di động MSmobile chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục siêu phẩm iPhone 6 hợp lí với chi phí rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu tay nghề, đi cùng trang thiết bị tiên tiến đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Hồi tháng 3 vừa qua, một người đàn ông ở Long Insland (bang New York, Mỹ) cũng đã cho biết chiếc iPhone 6 của mình bất ngờ bốc cháy trong túi quần khiến người này bị bỏng cấp độ 3. Không chỉ mặt kính iPhone có nhiều trường hợp điện thoại của các hãng khác như Samsung cũng được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vụ bỏng ở người sử dụng khi bất ngờ bốc cháy hay phát nổ. Thậm chí có trường hợp ở Hồng Kông, khi chiếc smartphone của chủ nhân bất ngờ phát nổ và bốc cháy. Với HTC One M9, điện thoại này bị uốn cong ở mức áp lực 54kg. Nhưng không may là khi khung máy bị uốn cong, nút nguồn đã bị gãy khiến smartphone trở thành vô dụng.

hình ảnh mặt kính iphone 6 plus

SquareTrade, một hãng cung cấp dịch vụ bảo hiểm smartphone tại Mỹ, vừa tiến hành thử nghiệm uốn cong iPhone 6 Plus, Galaxy S6 Edge và HTC One M9. Kết quả cho thấy Galaxy S6 Edge cũng dễ bị uốn cong như iPhone 6 Plus và màn hình cong của smartphone này còn dễ bị vỡ hơn iPhone 6 Plus trong thay mặt kiếng iphone 6 điều kiện thử nghiệm tương tự. Bạn hàng có thể ngồi theo dõi toàn bộ quá trình thay thế mặt kính mới trực tiếp tại cửa hàng và đợi lấy ngay ( thông thường thay thế mặt kính điện thoại mất từ 30 – 60 phút ). Cam kết: thay mặt kính điện thoại iphone zin chính hãng, dịch vụ bảo hành 1 năm, cam đoan màn hình sáng đẹp, cảm ứng như ban đầu.

Tất cả các trường hợp này đều cần phải được sữa chữa hoặc thay nút nguồn iphone mới để chiếc điện thoại của bạn có khả năng hoạt động được tốt hơn. Hãy đến với ISTAR – 1 cửa hàn Sửa chữa điện thoại hàng đầu hiện nay tại hà nội, chỉ trong 30 phút tới 1 giờ đồng hồ để khắc phục một chiếc iphone lỗi nút nguồn của khách hàng một cách lấy ngay thuận tiện và cam kết nhất. Tuy vậy trong quá trình sử dụng , iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị khá nhiều bạn dùng nói rằng chúng thay mặt kính iphone 6 Plus rất mong manh và dễ vỡ. Nhất là sự việc hai chiếc iPhone mới rất dễ bị bẻ cong và được đem ra so sánh với các siêu phẩm đình đám như Note 3 Samsung.

ISTARMOBILE tự tin là đơn vị khắc phục, tách ép thay mặt kính iPhone 6 plus sử dụng công nghệ tách ép chân không, dùng keo nhiệt giúp đảm bảo độ bền của smartphone. Không gây tràn keo tác động đến các linh kiện khác trong máy, màn hiển thị của khách hàng được tách ép sử dụng kĩ thuật tiên tiến nên không bị tác động. Trong khi thay mặt kính iphone 6 Plus bị va đập màn hình cảm ứng, mặt thay thế mặt kiếng iphone 6 giá rẻ kính. Trong trường hợp này người sử dụng iPhone cần phải đem smartphone tới những nơi chuyên sửa chữa iPhone để được kiểm tra để được khắc phục iPhone và thay thế phụ kiện iPhone. Cam kết quy trình thay thế được tốt nhất chúng tôi có hỗ trợ máy móc đẳng cấp cho việc ép mặt kính cùng với keo dán đặc biệt dành riêng cho dòng iPhone 6.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY