Tư vấn mua iphone 6 plus lock

  0
  93

  Cách Mở khóa IPhone 6 Khóa Au Như Thế Nào hoặc ở Đâu

  Phần lớn những mẫu iPhone 6, 6 Cộng qua cầm đang bán ở Hàn Quốc will be điện thoại nhập theo lô từ nước ngoài.

  Các Kona Pouch có một vành đai đàn hồi điều chỉnh với ba khóa nhựa để đảm bảo một sự phù hợp an toàn tạo loạt các kích thước vòng eo. Vành đai của nó là hơi lớn rộng lớn hơn pick vành đai thắt lưng của chúng tôi tạo 5s iPhone, Nathan Phantom Pak, cho phép nó cung cấp hai sự thích hợp dễ chịu hơn hay trong đó được iphone 6 plus lock ít có khả năng khai thác trong khi bảo đảm chặt chẽ. Khi đeo đúng cách, túi và nội dung mở rộng của vành đai được tổ chức chặt vào lưng dưới của quý vị, do đó, không giống như hai phiên bản trong quần short túi của quý vị, chiếc điện thoại trong Kona Pouch không trả lại xung quanh trong quá trình chạy của quý vị thông qua công viên.

  Đương nhiên, việc lựa chọn các Kona Pouch (và gần như bất kỳ túi vành đai khác) có nghĩa là mất quyền truy cập vào màn hiện thị chiếc điện thoại của quý vị. Điều đó nói rằng, quý vị cũng sẽ có hai thời gian khó khăn khi xem hay tương tác cùng hai siêu phẩm trên cánh tay của quý vị, vì thế nó không giống như bạn đang mất đi nhiều bởi so sánh sánh. Đối cùng những người đang hạnh phúc để sử dụng tai nghe cùng năm built-in từ xa, những người chỉ muốn hai cách thụ động cầm các chương trình GPS, hoặc những người thay vì sẽ có hai thiết bị đeo tay Bluetooth như Magellan Echo, quý vị sẽ rất vui khi có máy của bạn gọn gàng phía trên vòng eo của quý vị.

  hình ảnh iphone 6 plus lock

  Mặc ba Kona Pouch cũng có thể làm tạo sử dụng tiếp theo của quý vị an toàn hơn. Các dây thắt lưng được cài đặt với vật liệu phản xạ ở phía sau để giúp bạn nhìn rõ hơn về những buổi sáng sớm và buổi tối chạy muộn. Tôi cũng khuyên iphone 6 khóa nhật có nhận dạng cá nhân cùng quý vị, đặc biệt là nếu bạn có bất kỳ vấn đề y tế. Trong đó quý vị có khả năng dây đeo tin tức như vậy để giày của quý vị, tung giấy phép lái xe của bạn hoặc ảnh ID thành vành đai thắt lưng của quý vị là gọc.

  Các Kona Pouch có ba vài nhận xét khủng khiếp trên Amazon (hai trong số bốn tại thời điểm công bố này là đánh giá hai sao). Chúng tôi không chắc chắn nếu những cá nhân không đóng dấu zip-túi đúng, và phím và các vật sắc nhọn khác đóng gói trong các Kona Pouch, nhưng chúng tôi không xuất hiện các vấn đề về nước cùng nói tới. Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó đáng chú ý là hầu hết mọi người có thể sẽ không cần Kona Pouch là không thấm nước, chúng tôi nghi ngờ hầu hết mọi người chỉ muốn nó được chịu nước đủ để bảo vệ điện thoại từ mồ hôi hay ba cơn mưa ánh sáng trên một chạy hàng ngày.

  Các Quad Khóa kit chạy bao gồm hai trường hợp giá iphone 6 plus cũ bảo vệ và ba nylon / Lycra dây đeo tay có thể điều chỉnh. Trường hợp gắn chặt vào chiếc băng đội trưởng cùng hai âm thanh nhấp hai khóa gắn trên băng gắn vào hai lỗ hợp nhất trên mặt sau của vụ án. Phiên bản này tách ra hai cách dễ dàng bằng cách nhấn một chốt mở. Băng đeo tay thích hợp cùng năm loạt các kích thước cánh tay hay cảm thấy thoải mái và an toàn trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Bên cạnh đó, do hai phần nhựa có có thêm gắn kết, băng đội trưởng Quad Lock là hơi ít dễ chịu hơn TuneBand.

  Giống như TuneBand, việc sản xuất các trường hợp Quad Lock cho phép truy cập trực tiếp vào màn hiện thị, các nút, hoặc các cảng của chiếc điện thoại; nếu bạn thích bảo vệ nhiều hơn, quý vị có thể nhận được $ 20 Poncho, hỗ trợ năm chút về khả năng ngăn nước hay chống bụi (mặc dù nó không IPX-đánh-nó chủ yếu được sản xuất giá iphone 6 khóa nhật để giữ cho mưa nhẹ đi từ điện thoại của quý vị). Các chiếc điện thoại khác nhau của vụ án cũng có sẵn tạo iPhone 5 / 5s, 5c, 4 / 4s, và Galaxy S4 / S5 Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi mount phổ quát được thiết kế để dính vào phía sau của bất kỳ chiếc điện thoại (thậm chí ba smartphone!), Mà chúng tôi đang thử nghiệm sớm

   

  Tác giả: sudoteam

  LEAVE A REPLY