Trường Đại học nghề Dongyang Mirae hấp dẫn du học sinh Việt

0
248

Muốn đi du học nghề ở Hàn Quốc thì bạn hãy đọc

  • Các khoa, ngành

 

Khoa Chuyên ngành
Đại học Kỹ thuật Ngành kỹ thuật máy, ngành kỹ thuật thiết kế máy, ngành tự động hóa, ngành kỹ thuật robot, ngành điện khí, ngành kỹ thuật thông tin điện tử, ngành kỹ thuật semi-conductor, ngành kỹ thuật thông tin, ngành phần mềm máy tính, ngành kỹ thuật thông tin máy tính, ngành kỹ thuật life science, ngành thiết kế nội thất, ngành thiết kế visual art.
XHNV Ngành kinh doanh, ngành thuế và kế toán, ngành marketing và logistic, ngành tổ chức sự kiện du lịch, ngành thông tin

 Đại học nghề Dongyang Mirae hấp dẫn du học sinh Việt

Các chuyên ngành nên ứng tuyển

  • Ngành kỹ thuật máy

Với mục tiêu chuyên gia chế tạo máy và hệ thống, chuyên gia quản lý trong lĩnh vực sản xuất, khoa đào tạo nguồn nhân lực cơ bản phù hợp với yêu cầu của các ngành sản xuất.

Khoa triển khai các chương trình giảng dạy thông qua sử dụng thiết bị NCS hiện đại nhất và các máy móc tân tiến nhất.

  • Ngành kỹ thuật điện khí

Đào tạo giúp sinh viên có thể tiếp thu được các kỹ thuật thực tế và đạt được các chứng chỉnghiệp vụ liên quan thông qua đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm và các chương trình học hướng tới tương lai luôn luôn đổi mới của ngành nghề sản xuất.

Sinh viên được đào tạo các chuyên ngành thiết yếu cho sự nghiệp phát triển sản xuất như thiết kế thiết bịcơ khí và vận hành; thiết kế, chế tạo, quản lý máy móc cơ khí nguồn năng lượng tái sinh – gió, năng lượng mặt trời, hệ thống điện.

  • Khoa thông tin điện tử

Khoa có mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên gia kỹ thuật thông thạo về thực tiễn có đầy đủ kiến thức và nghiệp vụ để vận dụng các thực tếtrong các cơ sở sản xuất điện tử trong thế kỷ 21.

Đào tạo nguồn nhân tài có đầy đủ đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc sáng tạo và hợp lý để thích ứng một cách chủ động trong xã hội sản xuất biến đổi nhanh chóng

Có thể phát triển đa dạng sự nghiệp tương lai như làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start-up trong liên quan đến điện tử, công chức, chuyển trường hệ 4 năm.

vừa làm vừa học ở hàn quốc

  • Khoa life science

Đào tạo nhân lực có thể sử vận dụng tổng hợp hai lĩnh vực kỹ thuật là Kỹ thuật hóa học và kỹ thuật life science.

Đào tạo tổng hợp khoa học hóa học tryền thống và kỹ thuật life science tiên tiến.

  • Khoa kỹ thuật thông tin máy tính

Đào tạo nhân lực lĩnh vực internet có dây và không dây có khả năng phát triển thực tế nghiệp vụ trên cơ sở kỹ thuật lập trình web mới nhất và lập trình phần mềm điện thoại.

Đào tạo tổng hợp lý luận và nghiệp vụ để sinh viên có thể làm quen với kỹ thuật chuyên môn mà ngành sản xuất yêu cầu.

thuc tap sinh nhat ban

  • Khoa kinh doanh

Giảng dạy các chương trình trong ngành kinh doanh nhằm giải quyết quyết định kinh doanh và các vấn đề liên quan trong các doanh nghiệp.

Khoa có mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên môn có thể nâng cao năng lực mang lại thông qua các môn học,

Cung cấp các chương trình đào tạo hệ thống giáo dục SAP ERP tốt nhất trong nước. (SAP ERP là giải pháp kinh doanh quốc tế và hệ thống phương án kinh doanh)

Tác giả: thanhhaivphd

LEAVE A REPLY