Trung tâm thay nút home iPad Air có xuất xứ rõ ràng tiếng tăm tại Quận Thủ Đức TPHCM

0
124

Theo thông kê, chỉ có tới 63% người dân Việt Nam sử dụng hãng thiết bị di động̣ phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó dùng iPad Air. Lý do là bởi chiếc thiết bị này có đầy đủ tính năng tiên tiến nhất tuyệt vời nhất , mẫu code đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là với sự lên ngôi của các dòng thiết bị mới thì chi phí iPad Air đã hạ xuống, hợp lý với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam .

Cũng như bất kỳ những dòng máy khác, iPad Air có phím chức năng chính chính là nút home. không bao gồm những phím bấm quay lại như những dòng Adroid khác, phương pháp mở màn hình mặt kính máy , trở về màn hình mặt kính chính hay thoát khỏi một áp dụng đểu được tiến hành do nút home. bởi nút home ôm trong mình quá nhiều tính năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ gây ra cho người sử dụng thiết bị iPad Air rất nhiều phiền toái .

Đừng để những đau đầu bởi hỏng nút home smartphone iPad Air làm tác động đến tâm trạng của bạn cũng như tình yêu của chính bạn đối cùng smartphone của mình. hãy tới ngay Thành Trung để chúng tôi TEST và thay ngay cho iPad Air của chính bạn một nút home chính hãng . Chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ tư vấn bạn cảm nhận vừa lòng về cả giá trị và số tiền thanh toán cả.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn gói dịch vụ thay màn hình iPad Mini 4, trợ giúp khắc phục bất kỳ lỗi lỗi trên máy móc của các bạn , đem đến cho quý khách hàng chiếc smartphone mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ mọi chức năng , làm việc trơn tru như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad mini 4 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ quý khách hàng các bước khắc phục tạm thời khi nút home bị hỏng :
– Bật thiết bị bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị bạn khởi động tính năng hiện nút home ảo để tiện ích cho việc dùng . các bước tiến hành bật nút home áo dế yêu iPad Air như sau: bạn chọn cài đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên nhân gây hư nút home smartphone iPad Air:
– Bởi tuổi thọ của máy đã cao
– Bởi bụi bẩm bám vào nút home
– Vì tác động vật lý (va chạm vật cứng, rơi…)
– Một khi nút home thiết bị di động̣ iPad Air của chính bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì có nghĩa là nút home đã bị hỏng
– Một khi nút home của bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không bao gồm tác dụng tức là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới cho các bạn giải pháp thay màn hình iPad Pro, trợ giúp xử lý các hư hỏng hỏng hóc trên thiết bị của bạn , mang lại cho bạn chiếc thiết bị di động̣ mới tốt nhất hơn với đầy đủ các chức năng , hoạt động mượt mà như ban đầu . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Pro ở Cửa hàng của chúng tôi.

Phương án dùng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình cảm ứng máy
– Dùng nút home ảo thay cho nút home cứng. (cách thức bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của các bạn .
– Hạn chế các va chạm vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, rơi vỡ …)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Cửa hàng sửa chữa smartphone có khả năng thay nút home cho iPad Air của các bạn . Nhưng cũng chính do thế nên khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm kiếm được cho mình Cửa hàng điện thoại di động uy tín , cam kết thay hàng chính hãng cho bạn . gần như tất cả các những dòng điện thoại chứ không những riêng iPad Air, một khi thay phải phần cứng thiết bị di động̣ không có xuất xứ rõ ràng cho máy thì sẽ khá là tốn công khăn, bất tiện trong quy trình dùng . Hơn thế nữa , nó còn gây tác động xấu đến những bộ phận khác của thiết bị khiến sau này mức độ hỏng hóc sẽ càng nặng hơn. khách hàng 100% sẽ mất nhiều kinh phí hơn rất nhiều cho việc sửa lỗi , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung chúng tôi cùng hơn mười năm làm việc , luôn cam đoan chỉ sử dụng hàng chính hãng để thay chữa và khắc phục linh kiện điện thoại di động cho các bạn . Chúng tôi luôn muốn được làm quý khách đồng hành với các bạn và chiếc thiết bị thân yêu của các bạn , vì thế Thành Trung không quá đề cao vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong đạt được hiệu năng cao nhất cùng số tiền phải trả phải chăng nhất để các bạn tin cậy và sẽ quay lại cùng Thành Trung Mobile mỗi khi dế yêu có tình huống cần thay thế . Không chỉ mất vậy, dù sự cố cùng thiết bị của bạn chỉ là rất nhẹ, phụ kiện thiết bị cần khắc phục dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn bảo đảm sẽ BH cho khách hàng từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm lo ko tính tiền qua thiết bị cho quý khách khi quý khách có các một thắc mắc nào.

Thành Trung , vui lòng được phục vụ điện thoại di động của chính bạn !

►►► Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho các bạn gói dịch vụ thay màn hình iPad, tương trợ sửa chữa bất kỳ hỏng hóc hỏng hóc trên thiết bị của bạn , đem đến cho các bạn chiếc smartphone mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ tất cả khả năng , hoạt động mượt mà như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad ở Cửa hàng của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa dế yêu Thành Trung
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 5 , TP.Hồ Chí Minh
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách hàng mọi các ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

LEAVE A REPLY