Trung tâm thay màn hình Sony Z3 HCM

0
185
Thay man hinh Sony Z3 HCM
Thay màn hình Sony Z3 HCM ở đâu?

Thay màn hình Sony Z3 HCM ở đâu chất lượng, bảo hành dài và chăm sóc nhanh? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi đến với FASTCARE.

Thay màn hình Sony Z3 HCM là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay bởi chiếc smartphone này có thể bị hư hỏng vào bất cứ khi nào trong quá trình trải nghiệm. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Thay màn hình Sony Z3 chất lượng tại HCM

Z3 ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm nhất định của giới công nghệ nhờ thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh, khả năng chống nước tuyệt vời, chụp ảnh tốt và màn hình cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Tuy nhiên, nếu chẳng may màn hình của máy gặp phải sự cố thì không chỉ mặt thiết kế của máy hay phần hiển thị bị ảnh hưởng mà ngay cả các chức năng khác của máy cũng bị hư hỏng theo. Đó là lý do vì sao bạn nên thay màn hình Sony Z3 ngay lập tức khi gặp phải hiện tượng này.

Là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực thay màn hình điện thoại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là nơi mà bạn có thể tuyệt đối tin tưởng gửi gắm chiếc Sony Z3 bị hư hỏng màn hình. Với đội ngũ nhân viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình, chiếc smartphone sành điệu của bạn sẽ luôn được thay mới màn hình chính xác, chất lượng tại FASTCARE.

Thay man hinh Sony Z3 HCM
Thay màn hình Sony Z3 HCM ở đâu?

Quy trình thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE

Mọi dịch vụ thay màn hình ở FASTCARE, trong đó có dịch vụ thay màn hình Sony Z3 đều được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

➡ Nhân viên nhận máy bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra tổng quan máy để có thể xác định chính xác lỗi hư hỏng và dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng để khắc phục lỗi đó.

➡ Sau khi kiểm tra, nhân viên thông báo lỗi, báo giá của dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp.

➡ Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình Sony Z3 ngay trước mặt khách hàng.

➡ Sau 40 – 90 phút, quá trình thay màn hình điện thoại hoàn tất. Nhân viên và khách hàng cùng kiểm tra lại máy.

➡ Khi đã cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí, nhân viên dán tem, ghi biên lai, phiếu bảo hành cho khách.

Thay man hinh Sony Z3 chuyen nghiep
Thay màn hình Sony Z3 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Thay màn hình Sony Z3 HCM chất lượng tại FASTCARE là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng cần đến dịch vụ này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Tác giả: fastcaretop

LEAVE A REPLY