Những trợ năng thêm vào máy photocopy Ricoh

0
185

Ricoh là nhà sản xuất máy photocopy hàng đầu trên thị trường thế giới, được sử dụng ở các văn phòng và trường học để sao chụp, in ấn và các công việc liên quan đến tài liệu.

Hãy tham khảo những trợ năng thêm vào máy photocopy Ricoh sau đây để hiểu rõ hơn về tiện ích mà nó đem lại cho người tiêu dùng.

Những trợ năng của máy photocopy Ricoh
Những trợ năng của máy photocopy Ricoh

Màn hình cảm ứng đa điểm

– Màn hình được thiết kế theo kiểu cảm ứng khá nhạy, có giao diện thân thiện với người dùng, phù hợp với người cao tuổi, người có thị lực yếu, có khuyết điểm về màu sắc

– Đặc biệt, trên màn hình cảm ứng còn được trang bị menu hiển thị các chức năng, cho phép đơn giản hóa các tác vụ in, sao chép, quét và fax…

– Các ký tự hiển thị trên màn hình với font chữ cơ bản, được đơn giản hóa, giúp người dùng dễ nhận biết khi điều khiển.

Đèn LED thể hiện trạng thái máy

– Các icon hình ảnh trên mỗi nút chức năng thông minh trên bảng điều khiển đều có đèn LED thông báo, dễ dàng đảo tông màu khác nhau dựa vào trạng thái của máy.

– Bằng cách tách vị trí đèn LED thông báo với 2 màu để hiển thị 2 trạng thái khác nhau như: màu xanh lá cây thể hiện trạng thái sẵn sàng, màu đỏ thể hiện trạng thái chờ.

– Nhờ sử dụng đèn LED với tông màu cơ bản, những người có điểm yếu về màu có thể dễ dàng xác định trạng thái thiết bị.

Dễ dàng vận hành khi ngồi

– Bằng cách giảm chiều cao của máy photocopy, bảng điều khiển có thể điều chỉnh nghiêng góc, việc đặt tài liệu gốc và vận hành máy dễ dàng cho những người ngồi trên xe lăn.

– Đặc biệt, bộ nạp tài liệu có thể được hạ xuống nhờ sử dụng tay cầm khay nạp tài liệu mà không cần đứng lên

Quản lí màu sắc không giới hạn

– Trình điều khiển máy photocopy được trang bị chức năng quản lý màu sắc không giới hạn.

– Khi chọn chức năng này tại tùy chọn in, giúp chuyển đổi tông màu của các bản sao màu khi xuất ra, giúp người bị yếu về màu sắc dễ nhận biết.

– Một số màu sắc cơ bản có thể không thay đổi vì những người yếu kém màu vẫn có thể nhận biết được nó.

– Màu sắc của tài liệu khi xuất ra có thể khác biệt so với màu của dữ liệu gốc.

– Không có sự đảm bảo những bản sao màu khi xuất ra có hiệu quả với tất cả người bị yếu màu.

Khay đựng giấy dễ đóng mở

– Khay đựng giấy của máy photocopy Ricoh có trọng lượng khá nhẹ, được lắp đặt tay nắm, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mở ra hay đóng vào.

– Khi muốn thay giấy, bạn không cần phải cúi xuống quá lâu mà dễ dàng kéo ra để thêm giấy vào. Tùy theo từng dòng máy mà thiết kế cách đóng mở khay đựng giấy khác nhau.

Dễ thay mực bằng tay

– Bình mực sử dụng cho các dòng máy photocopy Ricoh cao cấp được thiết nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời và thay thế bình khác bằng tay.

– Đặc biệt, bình mực cho mỗi màu đều được thiết kế kiểu dáng khác nhau, tránh tình trạng đặt sai vị trí màu sắc bình mực.

– Tùy theo từng mẫu mã, kiểu máy photocopy Ricoh mà có bình mực khác nhau.

Với những trợ năng trên có thể giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Muốn được sử dụng thiết bị cao cấp mà không tốn kém hãy tham khảo>> http://giavan.com.vn/cho-thue-may-photocopy-ricoh-chinh-hang/

Tác giả: gvad92

LEAVE A REPLY