Trên tay iPhone 5S vừa ra lò

0
211

iPhone 5c lock Nhật s3 thời gian vừa qua đang làm mưa làm gió trong phân khúc smartphone tầm trung trên thị trường nhờ thay mặt kính s3 hình thức trẻ trung, giá thành rẻ xấp xỉ 4 triệu đồng kết hợp nhiều tính năng kết nối cao cấp tương mặt kính tự không khác gì iPhone 5.

Tuy nhiên, người dùng có lẽ bắt đầu khó chịu với iPhone bản Lock vì những lý do dở khóc dở cười dưới đây:

– Vì là bản lock nên mỗi lần thay sim người dùng phải ghép sim qua 1 bản mạch điện tử mà bản mạch này rất mỏng lại dễ gẫy, chưa kể thời gian mồi sóng lên rất lâu.

– Không được update những phần mềm mới, những tính năng mới. Nếu bạn cố ý hay vô ý bấm vào update OTA là màn hình sky có vấn đề, máy chỉ dùng để chơi game, nghe nhạc và tệ hơn là để… chặn giấy.

– Tự động trừ tiền tài khoản thay màn hình sky một cách vô lý (Nhiều bài báo đã đưa ra và chứng minh cụ thể trong nhiều màn hình ngày gần đây).

– Hàng tỷ những lỗi vặt trong quá trình sử dụng ví dụ như không thể *101# để kiểm tra tài khoản, cuộc gọi tin nhắn đến không hiện tên người gửi, imes và facetime chập chờn lúc được lúc không, sóng 3G dữ liệu vào mạng rất kém.

 Đánh giá iPhone 5 Hàn Quốc và iPhone 5c lock Nhật - 1

Và gần đây iPhone 5 hàng cũ nguyên bản quốc tế KH/A lại được người tiêu dùng đặt lên bàn cân so sánh với iPhone 5c lock. iPhone 5 quốc tế KH/A giá giao động xấp xỉ 4 triệu đồng – 4.5 triệu đồng cùng vô vàn ưu điểm hơn rất nhiều 5c lock. Ví dụ như:

– Sóng nghe gọi cũng như dữ liệu mạng rất tốt

– Update thoải mái….

– Linh kiện phụ kiện dễ thay thế sửa chữa.

– Kiểu dáng thời trang hiện đại nhìn cao cấp hơn với vỏ kim loai …

 Đánh giá iPhone 5 Hàn Quốc và iPhone 5c lock Nhật - 2

Dự báo trong thời gian sắp tới, có lẽ khách hàng sẽ không còn mặn mà với 5c lock nữa.

Theo anh Hùng kỹ thuật màn hình viên tại Shop ĐứcLinh Mobile cho hay: So về giá tiền iPhone 5 cũ giá dao động trong khoảng 4 triệu thay màn hình iphone đồng – 4.5 triệu đồng chênh với iPhone 5c lock khoảng 400 đến iphone 800 nghìn, nhưng bù lại về hiệu năng sử dụng cũng như tính ổn định thì hơn rất nhiều.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY