Trải nghiệm Facebook lite mượt mà trên điện thoại

0
230

Phiên bản phần mềm facebook lite app  là một ứng dụng mạng cộng đồng cực lớn và gây sự chú ý được số lượng lớn người dùng. ngày nay các dòng smartphone xuất hiện ngày càng vô vàn tuy nhiên thì không phải dòng nào cũng có cấu hình cao và có thể trải nghiệm Facebook chuẩn một giải pháp mượt mà. Vì thế là Facebook Lite được ra đời , việc hòa mình vào trải nghiệm Facebook Lite đưa lại cho bạn sự hài lòng , phiên bản này được sản xuất chuẩn mực hóa để trải nghiệm facebook cực nhanh , tiết kiệm dung lượng mạng , đây là cách tốt nhất để bạn tận hưởng facebook nhanh và mượt mà hơn , ngay cả trong điều kiện mạng kém

Phiên bản facebook lite app android  là một nền tảng khá đặc biệt của nhà xây dựng hàng đầu internet. Kể từ khi ra mắt phần mềm này đã thấy được sự chào đón vô cùng nhiệt tình của cư dân mạng nhất là đối với những ai đang sử dụng điện thoại cấu hình tầm trung. Với cách xây dựng nhỏ gọn , dữ liệu chỉ có 1M người dùng đơn giản cài đặt dế yêu của mình và chuyển sang thẻ SD nếu muốn. cách sản xuất khiêm tốn này nhằm tối ưu hóa quá trình sử dụng của bạn bè, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi facebook lite vẫn đáp ứng đầy đủ những gì bạn muốn khi trải nghiệm.

Tính năng hoàn hảo của Facebook Lite :

Gửi tin nhắn cho người quen , bạn bè , lập group trò chuyện group

Nhận nguồn tin khi có ai đó like và bình luận về bài viết

Xem người quen đang làm gì bằng thao tác theo dõi họ

chia sẻ và cập nhập status , ảnh , các bài viết

Cài đặt hiệu quả và nhanh chóng bởi phần mềm này chưa đến 1Mb

Hoạt động thông minh trên dòng điện thoại cấu hình thấp

sử dụng ít dung lượng , dữ liệu

Trải nghiệm bản Facebook Lite Download for Java

Được phát triển vô cùng hiệu quả chóng cho mạng 2G và các vùng gắn kết chậm.

Facebook Lite bao gồm nhiều tính năng độc đáo , lại là phiên bản thu nhỏ và ít dữ liệu ,chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú khi trải nghiệm phiên bản rút gọn này của ứng dụng mạng xã hội. nhanh tau đem ngay Facebook Lite về điện thoại và tận hưởng thật nhiều khả năng độc lạ của ứng dụng nhé.

Tác giả: apkdown

LEAVE A REPLY