Trải nghiệm cùng Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

0
184

Khách sạn 4 sao đà nẵng chiếm nhiều vị trí đẹp ở những cung đường và tọa lạc ở Đà Nẵng nhưng so khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng thì lại là nơi đẹp hơn bởi sở hữu cho mình tầm nhìn từ 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Hãy cùng khách  sạn đà nẵng tìm hiểu rõ hơn.

Image result for Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Trải nghiệm cùng Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chỉ mới được khai trương nhưng là thành viên thứ 18 của chuỗi khách sạn Mường Thanh, Mường Thanh Đà Nẵng được đánh giá là thành viên chiến lược tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Khẳng định sự ra đời của Mường Thanh Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của Mường Thanh trong môi trường du lịch – khách sạn cạnh tranh ngày càng chuyên nghiệp của Việt Nam. Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nơi không thể bỏ lỡ. Hãy cùng trải nghiệm cùng Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Với 4 hướng

  • Phía đông : Mặt đường Võ Nguyên Giáp, sát bãi tắm T20. Từ căn hộ có thể ngắm nhìn trọn vẹn bờ biển Đông chạy dọc từ bán đảo Sơn Trà đến Cửa Đại
  • Phía Tây: Mặt đường Phan Tôn . View nhìn Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm
  • Phía Bắc View nhìn cảnh Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, vịnh Đà Nẵng. Từ chung cư Mường Thanh Đà Nẵng chạy dọc bờ biển về phía Bắc 7km là bán đảo Sơn Trà, phía Nam 23km là Hội An. Cách ga tàu 5,8 km, cách sân bay 5km rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các tỉnh lân cận.
  • Phía Nam : Mặt đường Phan Tôn. View nhìn Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Với số lượng và quy mô lớn, bao gồm 2 tầng hầm và 40 tầng, thực sự hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây nghỉ dưỡng và trải nghiệm tuyệt vời dành cho các thượng khách. Được thiết kế với sự pha trộn giữa phong cách Á Đông truyền thống kết hợp với một phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng tạo nên những ấn tượng đặc biệt. Mỗi phòng là mỗi sự khác biệt, hệ thống trang thiết bị ở các phòng đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu quý khách, hiện đại , tiện nghi.

noi that

Khu ẩm thực thì có Nhà hàng Kim Sơn với sức chứa 300 chỗ ngồi, nằm ở tầng 2 sẽ đem tới một thực đơn phong phú, đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn, phục vụ các bữa ăn trong ngày dành cho các thượng khách . Có những quầy bar đem tới nhiều thức uống thơm ngon và hấp dẫn.

tien ihc

Có những quầy bar Non Nước Bar và Rooftop bar đem tới nhiều thức uống thơm ngon và hấp dẫn. Có Phòng tập Gym và Spa dành cho những ai quan tâm đến vấn đề sức khỏe và muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn cả hồ bơi tầng 6 với diện tích 300m2.

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY ĐÀ NẴNG  đạt tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế tất cả hệ thống từ phòng ở đến khu ẩm thực, dịch vụ giải trí một cách độc đáo, sang trọng và đảm bảo rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Tác giả: vanthangit17

LEAVE A REPLY