Totem – Dòng xe đạp thể thao chất lượng dành cho bé

0
235

Thật không ngoa khi bảo rằng: xe đạp totem hiện đang là vua đường phố trẻ em hiện nay. Vì sao ư, hãy cùng xem những gì mà một chiếc xe đạp totem mang đến cho con yêu của bạn nhé. Tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, xe đạp totem đã trở thành một cái tên quen thuộc cho nhiều bậc cha mẹ khi muốn mua xe đạp cho con. Với chất lượng vượt trội, trọng lượng nhẹ, màu sơn bền và thiết kế thể thao ấn tượng, xe đạp totem đã được các bậc cha mẹ chọn cho con mình với niềm tin tuyệt đối.

>> Bài viết liên quan: Các loại xe cân bằng được ưa chuộng nhất

Tại nước ta, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn chỉ cần bước ra cửa hàng bán xe đạp trẻ em, thì có thể thấy được sức tiêu thụ của mặt hàng Totem lớn đến cỡ nào. Không chỉ đơn giản là bé thích, mà ba mẹ chúng cũng thích mê sản phẩm này. Sở dĩ nhiều người gọi xe đạp Totem là vua đường phố bởi tốc độ và độ an toàn của chúng là đảm bảo nhất. Với chất lượng đảm bảo quy chuẩn Châu Âu, Hoa kỳ và Nhật Bản cho bé đi xe này, hẳn là bố mẹ sẽ rất yên tâm để bé sử dụng sản phẩm này.

Xem bài viết chi tiết: http://nhatkylamme.com/xe-dap-totem-vua-duong-pho-danh-cho-tre

Một bà mẹ đi mua xe cho con, khi bước vào cửa hàng, còn đang băn khoăn chưa biết mua loại xe nào, thì đã nghe được nhiều tư vấn của nhiều phụ huynh khác đi mua xe cho con:

–  Chị đừng ham mấy loại xe rẻ tiền mà không chất lượng nhé, cứ mua xe đạp Totem đi, hàng tốt lắm, sơn bền, bé lớn nhà tôi đi vài năm vẫn không bị hư, giờ tôi bán rẻ lại chiếc đó rồi, đang đi mua chiếc mới cho thằng nhóc nhỏ đây.

–  Xe đạp Totem hay lắm chị ạ. Tôi thấy khu phố tôi nhiều nhà mua cho con lắm. Nhìn mấy bé đi xe thật oách ấy. Chỉ thế là đủ thấy xe này tốt cỡ nào, thế nên tôi cũng không cần tìm hiểu làm gì, cứ hàng tốt thì nhiều người mua, giờ tôi cũng đi mua thôi.

Rồi đến khi được tư vấn của anh bán hàng, thì bà mẹ này mới thực sự yên tâm về dòng xe này. Từ ngày rinh nó về, cậu nhóc ở nhà thích chí ra mặt. Cứ thích đi xe đạp và còn đòi tự đi học nữa cơ. Nhưng mà cơ bản là bé đi rành rồi nên mẹ cũng rất yên tâm để con tự đến trường. Hiện nay, giá bán của xe đạp Totem dao động trên dưới 2 triệu đồng tùy vào mẫu nhé. Khám phá thêm các mẫu xe dap can bang dành cho những bé nhỏ tuổi nhé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY