Top 5 ngành nghề mang lại mức thu nhập khủng trong năm 2018

0
111
  1. Ngành Kỹ thuật y sinh

Không còn bàn cãi gì nữa khi vấn đề sức khoẻ của luôn được con người quan tâm hàng đầu. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và để nâng cao hơn trong việc thực hành lâm sàng y học. Chính vì thế việc kết hợp giữa kỹ thuật lâm sàng và khoa học y sinh để đem lại kết quả chuẩn nhất giúp đỡ bác sỹ và bệnh nhân. Ngành nghề này được dự đoán trong tương lai gần có khả năng  phát triển vượt trội.

  1. Ngành nông nghiệp sạch

Vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Người dân hàng ngày vẫn luôn tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch cho bản thân và người thân. Nắm bắt được nhu cầu đó trong năm 2017 thì có hàng trăm startup trẻ kiếm được hàng tỷ đồng nhờ kinh doanh thực phẩm sạch. Không chỉ Startup còn có tập đoàn lớn như Vingroup cũng đang đẩy mạnh hoạt động trong thị trường thực phẩm sạch tại Việt Nam. Vì thế nếu nhà bạn có nhiều đất đai thì đừng đi đâu nhé, vì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển kinh doanh cá nhân và góp phần phát triển quê hương.

  1. Công nghệ thông tin

Ngành chưa bao giờ giảm hot vì đây là xu thế của thời đại. Năm 2017 đánh dấu với khái niệm thời kỳ công nghệ 4.0 thì năm 2018 sẽ kế thừa và phát triển. Nếu bạn yêu quý ngành này hãy xách máy tính lên và gia nhập thôi nào.

  1. Ngành marketing

Cực kỳ thu hút giới trẻ bởi sự sáng tạo, thu nhập ổn định và tính thú vị trong công việc. Vẫn luôn thu hút giới trẻ. Đem đến nhiều thú vị nhưng vẫn có nhiều áp lực từ ban giám đốc hay bên công ty về doanh số. Vì thế khi xâm nhập vào ngành này hãy đảm bảo rằng đam mê của bạn đang chỉ lối cho bạn.

  1. Ngành thiết kế, phát triển website.

Được đánh giá tiếp tục là ngành hot của năm 2018 sau năm 2017 đầy rực rỡ vừa qua. Khi bất kỳ ngành nghề nào cũng cần marketing thì việc marketing online và điển hình nhất là qua website thì vẫn ngày càng phát triển. Thu nhập hot và ngồi phòng máy lạnh hứa hẹn một tương lai tươi sáng nhưng mang đến nhiều áp lực lớn khi cạnh tranh với nhau từng từ khoá một , từng vị trí xếp hạng. Vì thế bạn có ý định gia nhập ngành hãy chuẩn bị một tinh thần thép và trái tim rực lửa để chiến đấu.

Với 5 ngành hot trong năm 2018 thì đã có tới 3 ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin tất cả được xây dựng trên nền tảng truyền tải thông tin Internet. Chúc các bạn có sự lựa chọn ngành nghề tốt nhất.

Tham khảo thêm mua VPS giá rẻ, VPS chuyên nghiệp cho website cá nhân và doanh nghiệp.

Tác giả: trungvan

LEAVE A REPLY