Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng đang thay đổi cách nhìn nhận để nhận lấy thành quả.

0
158

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng là 1 trong nhiều cuốn sách hay có thể trợ giúp thay đổi cuộc đời quý khách. Không phải ngẫu nhiên để có thể khẳng định như vậy. do trong vài năm không xa đây thì đây là một cuốn sách có 1 không 2 đạt mốc tiêu thụ hết 100.000 bản qua 6 lần tái phiên bản. Vậy có điều gì khác biệt khiến nó có sức hút “thần thành” đến vậy. Vì sao Trên đường băng của “dượng Tony” hấp dẫn độc giả?

 Lý do Trên đường băng của “dượng Tony” thu hút độc giả

Cuốn sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng là tập kết những bài san sẻ sống động, mộc mạc bình dân từ chính những kinh nghiệm sống của dượng Tony. Với giọng văn di dỏm nhưng không kém phần sâu cay, nhan sắc sảo cuốn sách này sẽ tư vấn cho các bạn trẻ có được hành trang vững chắc về cả kiến thức và ý thức để sẵn sàng tiến hành mong ước của cuộc đời chanh tươi

Tương lai mỗi người là vì lấy thức quyết định mọi. Thành người thâm thúy hay hời hợt, người nhiệt tình hay buồn, người hạnh phúc hay xấu số, người thành công hay thất bại…mọi đều khởi nguồn từ mang thức. Ring thức chính là thước đo sự trưởng thành của một nhân loại. quả tình, khi đọc “Trên đường băng” của tác giả Tony Buổi Sáng, người sử dụng sẽ có sự thay đổi lấy thức để biết được giá trị.

>>>>>>Theo từng tuần mã giảm giá mytour gửi đến bạn những vật phẩm bền nhất. Bạn có thể tận hưởng khi mã giảm giá trên mytour đang tung ra những mẫu mã độc, lạ nhất

Không phải là những câu chuyện hay những triết lý” dạy đời” nhưng ở đây qua từng câu chuyện từ đi xin công việc, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện ăn, chuyện nghĩ, thao tác chơi, tiêu chuẩn quản lý tiêu xài, cách thức xử sự với nhau của người Việt. gần như tất cả các khách hàng sẽ cảm giác ban quan trị có mặt trong tất cả tất cả các câu chuyện này, mà ở khía cạnh phiên bản thân còn khá tiêu cực, cần phải cố gắng học hỏi rất nhiều để fix lỗi đổi, để sống good đẹp hơn

Vì thế theo nhiều quý khách đọc mang xét thì đây là cuốn sách cuốn hút khách hàng có thể đọc đi đọc lại nhiều lần nhưng không có cảm giác chán. Mỗi lần đọc, người dùng vẫn sẽ có những niềm vui sảng khoái và những bài học được thấm sâu hơn.

Đánh mức giá của bạn đọc về cuốn sách” Trê Đường Băng”

Trên trang bán sách online Tiki, bạn đọc Nguyễn Vân viết: Nói thật đọc phiên bạn dạng điện tử thôi đã thấy rất thích rồi. muốn mua phiên bạn dạng sách luôn và giờ đã có. công vác anh Tony nói ra những điều lũ trẻ tụi chanh tươi đều thấy thán phục, nể hết ý. Từ chuyện đi xin công việc, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện phong cách, lối sống, các bước nghĩ, tiêu chuẩn chơi, cách thức ứng xử với nhau của ngừơi Việt, nhất là người Việt trẻ nhưng ban quan trị cảm thấy một khi hầu hết hầu hết ngừơi đọc mà ngẫm nghĩ lại thì ai ấy đều thấy chanhtuoi còn phải cố gắng rất nhiều. chanhtuoi thích nhất câu nói’ ngừời trẻ hiện tại đừng có ngại lăn xả, hãy đòi hỏi có ngừoi bóc lột ban quan trị đí, có như vậy mình thế hệ trưởng thành và biểu hiện hết tài năng của “ad” được”. Quả là hay, những điều “ad” chưa bao giờ được nghe trước đó và ban quan trị thấy điều đó thật đúng

>>>>>Nếu không muốn phải ngóng lâu thay vì sử dụng các voucher giảm giá, thì khách hàng có thể truy cập các mã giảm giá adayroi để mua hàng khuyến mại. Rất nhiều sản phẩm bền nhất đang chào đón khách hàng trên các mã giảm giá trên adayroi, còn gì hoàn hảo hơn đúng không nào.

Còn độc giả Huỳnh Văn Thớm chia sẻ: ” Cứ mãi ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra hồ để vẫy khu vực? Sao cứ tự trói ban quan trị trong nếp nghĩ nhì nhằng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi xanh trôi qua thật chán? … Trên đường băng trường bay mỗi đời người Có kẻ đang hoạt động đà và cất cánh.” Quyển sách hay và ý nghĩa lắm chứ, dượng Tony đã chia sẻ rất chân thực và trọn vẹn những tay nghề sống vốn có của chanhtuoi qua giọng văn rất hóm hĩnh và dân gian. Tuy dân gian và mộc mạc như thế đấy nhưng lại rất sâu sắc và ý nghĩa, dượng rất xứng đáng là dượng của lũ học trò, sinh viên tụi con. Yêu dượng nhiều lắm.

Hay như khách hàng Tôn Phát tới từ TP HCM san sẻ: Nếu quý vị còn trẻ, quý vị không thể bỏ qua cuốn sách này được. cùng với chanhtuoi, có những câu chuyện trong sách không chỉ khơi dậy niềm tin và sự khủng mẽ khát khao của tuổi trẻ nhưng mà còn lấy đến nước mắt. Đó có thể là nước mắt của sự thông cảm, nước mắt của hạnh phúc, nước mắt khi ta tưởng tưởng ra một điều gì đó đầy ý nghĩa trong sự im lặng. Tony cùng với những câu chuyện giản dị và một xịn giọng đặc thù của chanh tươi đã thật sự chạm đến được những con tim của tuổi xanh. Dù tuổi xanh chúng ta có thể phạm sai lầm mà hãy sống và cháy hết chúng tôi với nó để ta nói không hối hận nuối tiếc.

Nên mua Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng ở đâu???

Ngày nay cuốn sách này được rất nhiều đơn vị bán lừng danh nhất vẫn là Tiki với chi phí 52.500đ. Tuy nhiên trong 3 ngày vàng từ 11/10 đến 13/10/2106 quý khách có thể sở hữu công trình kinh điển này tại Adayroi với số tiền thanh toán siêu sốc chỉ 19,900đ thôi nhé( giảm 73% so với số tiền phải trả gốc 75.000đ đó)

>>>> Ngoài việc cung cấp các thông tin cho nhiều bạn về các gói Ung thư phổi , “ad” còn trao đến bạn những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích nhất trong lúc đang nằm chữa trị Ung thư ở phổi  nữa nhé.

20k giá chỉ chưa bằng 1 tô phở. Bỏ ra 20k để ăn phở sẽ tư vấn người sử dụng no bụng được 1 bữa nhưng mà 20k để mua sách thì quý vị “no” cả đời luôn đó :). Do một cuốn sách hay sẽ như một hành trang, một người quý khách đồng hành để bạn cất cánh tự tin bước vào đời. độ dày sách có hạn nhanh tay đặt mua ngay nếu người sử dụng muốn thay đổi cuộc đời mình

Tác giả: huros

LEAVE A REPLY