Tổng hợp những cách làm mới bộ quần áo của bé

0
163

Những thói quen hàng ngày mẹ dùng sai lầm sẽ dễ khiến bộ quần áo cho bé bị hỏng và cũ nhanh chóng. Để chúng giữ được mới như những ngày đầu tiên mua, mẹ hãy đọc ngay bài viết những thói quen sai lầm làm cũ quần áo trẻ em cần tránh dưới đây ngay nhé.

1.Dùng mắc treo quần áo cho bé không đúng cách

Sử dụng những chiếc mắc treo quần áo trẻ em ở hà nội  bằng nhôm hay bằng nhựa là thói quen sai lầm đầu tiên mẹ cần phải bỏ. Chúng không những dễ bị biến dạng mà còn có khả năng làm những bộ quần áo của bé dễ cũ hơn, nhất là khi treo những bộ quần áo trẻ em nặng hay những chất liệu dễ bám dính. Đối với những mẫu quần áo thời trang trẻ em làm bằng da mẹ nên treo cẩn thận còn đối với chất liệu vải mỏng và dễ giãn như len, mẹ nên gập chúng lại và gấp gọn gàng để tránh chúng bị chảy khi gặp áp lực.

đồ sơ sinh miomio tphcm

 

>> Top những mẹo hay giúp quần áo gia đình khô trong tích tắc 

2. Giặt khô quần áo cho bé thường xuyên dễ làm hỏng quần áo của bé

Nhiều mẹ chọn giải pháp giặt khô quần áo nhằm làm quần áo của bé mới hơn. Đối với các sản phẩm áo dạ thời trang bé gái hay những món đồ bé trai được ghi dry clean only (chỉ được giặt khô) mẹ mới nên đến các cửa hàng giặt khô là hơi để giặt quần áo cho bé. Còn đối với những bộ quần áo bé gái  quần áo cho bé gái, bé trai thông thường khác, mẹ không nên đến các cửa hàng giặt khô thường xuyên vì không những gây tốn kém mà còn khiến quần áo của bé nhanh hỏng, sờn; đặc biệt là đối với các chất vải có ghi sẵn dry clean thì mẹ nên giặt đồ thường xuyên bằng tay hoặc phơi khô trên mặt phẳng để giúp chúng bền hơn.

quần áo sơ sinh carter

 

3. Sai lầm xấu xí cần loại bỏ là dùng bàn ủi cho tất cả các loại quần áo cho bé

Việc là ủi quần áo cho bé thường xuyên sẽ giúp bé có được diện mạo chỉn chu, thẳng thớm. Tuy nhiên chúng chỉ thực sự phù hợp với những chiếc áo sơ mi thời trang bé trai hay những chiếc quần âu thời trang bé trai và những chất liệu có thể chịu được nhiệt. Các chất liệu vải làm quần áo cho bé quần áo bé trai 10 tuổi  không nên dùng bàn ủi để ủi quần áo là các loại vải satin, vải lụa, vải lanh. Mẹ có thể áp dụng cách phơi chúng trong nhà tắm một lúc và phủi chúng thẳng lại bằng tay. Còn đối với các chất vải như kaki, vải may quần âu thời trang bé trai mẹ có thể chỉnh nhiệt độ của bàn là hợp lý và là chúng.

thời trang trẻ em online

 

4. Giặt các loại vải bò, jean quần áo cho bé không đúng cách

Một số thói quen khi giặt quần áo cho bé bằng vải bò mẹ cần bỏ là:

– Các loại quần bò hay áo bò cho bé cần được kéo khóa, đóng cúc trước để tránh chúng cọ xát, móc vào những bộ quần áo khác

thời trang bé trai 1 tuổi

– Lộn trái quần áo cho bé để chúng tránh bị bạc màu khi giặt và phơi.

– Không nên giặt quần áo jean thường xuyên để chúng giữ màu được lâu hơn. Mẹ có thể làm sạch những chiếc quần jean cho bé bằng cách cho quần vào trong túi bóng và đặt chúng trong tủ lạnh để làm sạch tạm thời.

Từ khóa cần xem:

  • đánh giá bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo giá bao nhiêu

  • kinh nghiệm dùng bình sữa comotomo

  • binh sua comotomo gia re

  •  bình sữa comotomo của nước nào 
  • bình sữa comotomo tphcm

  • có nên mua bình sữa comotomo

  • cách tiệt trùng bình sữa comotomo
Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY