Tổng hợp các smart phone đáng mua nhất hiện nay

0
189
Về mặt kém tiện lợi, người dùng smartphone khóa mạng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan tới sóng, kết nối mạng di động hay xa hơn là hệ thống USSD hay iMessage, Facetime không được kích hoạt thành thay mặt kính zenfone 4 công. Thế nhưng, có lẽ điều khiến nhiều người đau đầu nhất vẫn là phần cứng của những thiết bị này, liệu chúng có bị “luộc” hay không và chiếc smartphone yêu dấu sẽ dùng được bao lâu trước khi “chết yểu”. Lỗi phần cứng là thứ khó ai biết được khi mà iPhone khóa mạng không được phân phối chính thức, các chế độ bảo hành cũng chỉ nằm trên giấy tờ và lỗi có thể thuộc về người dùng lúc nào không hay biết.
Lựa chọn nào thay thế cho iPhone, smartphone khóa mạng?
Cùng mức giá với các sản phẩm khóa mạng có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng. Các hãng sản xuất giờ đây cũng giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm ở các mức giá hợp lý hơn cho người dùng lựa chọn. Tất nhiên, những chiếc smartphone kia có thể sẽ “kém ngầu” hay không sang bằng các sản phẩm iPhone nhưng lại nhận được chế độ bảo hành đúng mức, những ưu đãi và đảm bảo về một thay màn hình samsung sản phẩm chất lượng là thứ mà các sản phẩm iPhone trôi nổi khó lòng có được.
Suy cho cùng, lựa chọn vẫn nằm ở phía khách hàng. Nếu như bạn thật sự thích một chiếc smartphone giá rẻ mang biểu tượng Apple, chẳng ai cản được bạn lựa chọn những chiếc iPhone khóa mạng. Còn nếu như bạn mua những sản phẩm này chỉ vì nó rẻ hoặc muốn trải nghiệm công nghệ, hãy dành thay màn hình sky dụm và mua cho mình các sản phẩm chính hãng để có được trải nghiệm cao cấp nhất. “Tiền nào của ấy”, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và hãy tự bảo vệ chính mình.
Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY