Tips giúp mẹ chọn mua áo vest cho bé trai gầy gò

0
291

Nhiều mẹ sẽ lo lắng khi chọn mua bộ vest thời trang cho bé trai đặc biệt khi bé có thân hình cò hương gầy gò, vì khi mặc vest bé rất dễ bị bơi trong bộ quần áo cho bé này. Việc chọn mua áo vest thời trang cho bé trai nhà mẹ sẽ không còn khó khăn nữa ngay khi mẹ đọc bài viết chia sẻ về cách chọn áo vest cho bé trai gầy dưới đây. Những chia sẻ là các lời khuyên bổ ích mà mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay để chọn áo vest thời trang bé trai 2 tuổi cho bé trai gầy.

Quần áo thời trang bé trai

 

1. Chọn áo cho bé trai gầy theo kiểu dáng thiết kế áo

Vì bé nhà mẹ gầy nên những chiếc áo có thiết kế xẻ tà 2 bên sẽ không phù hợp vì sẽ khiến bé trông gầy ốm hơn. Để tạo cảm giác mập hơn cho bé, những chiếc áo có thiết kế đánh lừa thị giác người xem kéo ngang tầm nhìn như các loại áo cho bé trai có kiểu xẻ tà đơn ở giữa và có 2 hàng cúc phân bổ đều. Những chiếc áo vest dài ngang hông tạo cảm giác ngang, không những khiến bé trông gọn gàng hơn mà còn tạo cảm giác người bé thu lại theo chiều ngang, từ đó trông mập mạp hơn chút ít.

>> Lời khuyên giúp mẹ chọn áo vest cho bé trai theo cách may

Quần áo thời trang cho bé

2. Cách chọn áo vest cho bé trai gầy theo chất liệu làm áo

Những chất liệu vải bóng, vải nhẹ các mẹ nên tránh xa khi lựa chọn mua quần áo cho bé trai nói chung và áo vest shop quần áo trẻ em online  cho bé trai nói riêng đối với những bé gầy gò. Chất liệu này sẽ tố cáo thân hình gầy gò của bé ngay lập tức, khiến bé mất cân đối trong mắt người nhìn. Để hạn chế điều này, mẹ nên chọn những loại áo vest cho bé làm từ vải dày dặn, hơi nặng và mặc nhiều lớp cho bé. Mẹ có thể áp dụng cách mặc quần áo thời trang cho bé  layer Hàn Quốc để bé thêm hiện đại và thời trang.

 

3. Làm sao để chọn áo vest cho bé gầy theo màu sắc và họa tiết

Giống như trong thiết kế và hội họa, ngành thời trang cũng ứng dụng sự tương phản và đặc điểm của màu sắc vào trong quần áo cho bé. Những chiếc áo vest cho bé trai màu sáng sẽ giúp bé thêm mập so với những chiếc áo màu tối. Sọc ngang và kẻ caro, họa tiết lớn che khuyết điểm của người gầy rất tốt.

Từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều:

  • đồ sơ sinh tại hà nội

  • đồ cho trẻ sơ sinh giá rẻ

  • đồ dùng cho trẻ sơ sinh gia re

  • đồ cho bé mới sinh

  • đồ cho trẻ sơ sinh hà nội

  • đồ sơ sinh đẹp hà nội

  • mua đồ sơ sinh ở hà nội

  • mua đồ trẻ sơ sinh ở hà nội
Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY