Tìm kiếm địa chỉ học tiền sản tại Nà Nội

0
194

Bạn đang mang bầu và muốn tìm 1 địa chỉ học gần nhà để tiện hơn cho việc đi lại. Hãy tham gia lớp học tiền sản miễn phí được tổ chức tại Hà Nội dành cho các mẹ từ khi mang bầu. Vì giai đoạn bầu bí bạn rất ngại đi xa, chính vì vậy tìm 1 lớp học gần nhà sẽ phù hợp hơn và thuận tiện cho việc đi lại. Dù trên báo mạng có rất nhiều thông tin dành cho bà bầu và cách chăm sóc trẻ, nhưng kiến thức bạn thu được từ khóa học sẽ thực tế và cụ thể hơn rất nhiều. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm xem ở Hà Nội thì có những lớp học tiền sản nào nhé? Lớp nào miễn phí, lớp nào mất phí và địa chỉ cụ thể ra sao để mẹ có thể sắp xếp thời gian tham gia:

lop hoc tien san STT

1. Shop Trẻ Thơ
Địa chỉ : 68 Trần Hữu Dực– Mỹ Đình – Nam Từ Liêm– Hà Nội. Hotline 0912 931 0281.
Thời gian : Thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần
Học phí : Miễn phí
2. Parentlinks Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 1001, Cầu Thang 1, Đơn Nguyên 1, Tòa Nhà CT4, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 04. 3787 6546
Thời gian: Thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần
Học phí: Có đóng phí (200.000/khóa/mỗi cặp vợ chồng)
3. Bệnh viện phụ sản Hà Nội
Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 04. 3834 34 32.
Thời gian: sinh hoạt chuyên đề theo từng tháng (thường bắt đầu 8h – 10h), theo dõi lịch sinh hoạt theo từng tháng tại phòng 14, tầng 1, nhà B – bệnh viện phụ sản Hà Nội.
Học phí: 15000/buổi.
4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ : Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội – SĐT: (84-4) 39 275 568.
Thời gian: 2 tuần/lần.
Học phí: miễn phí.
Ngoài ra còn có một số bệnh viện khác cũng tổ chức các lớp học tiền sản như bệnh viện Việt – Pháp, khoa sản bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản trung ương…

Xem thêm : Lớp học tiền sản miễn phí có tốt không?

Khi cần hỗ trợ thêm thông tin bạn có thể tìm đến lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ để được tư vấn nhiều hơn. Bản thân mình thấy rằng đây là 1 khóa học rất hữu ích cho các bà bầu. Đặc biệt là giai đoạn chuẩn bị sinh con. Các kiến thức về chăm sóc em bé, cách rặn khi sinh thường, tắm cho bé, quấn tã lót, cho bé bú.. đều được tư vấn rất kỹ và được các bác sỹ chia sẻ khi bạn đặt câu hỏi. Bạn có thể rủ thêm chồng tham gia học cùng để có thêm kinh nghiệm chăm con và giúp đỡ bạn nhiều hơn. NGoài ra, bạn nên tìm mua 1 số sản phẩm dành cho em bé chuẩn bị chào đời như sau :
cui em be
nôi cũi cho bé
giường cho bé
cui cho be
cũi gỗ cho bé
giuong cui tre em
Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY