Tìm hiểu về bộ xếp hình Lego cho trẻ nhỏ

0
306

Với thâm niên 80 năm đi vào thị trường đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi xep hinh lego được nhận diện và làm lên một thương hiệu vô cùng to lớn trên thị trường. Là một loại đồ chơi vận động phát triển trí tuệ tư duy được nhiều trẻ em trên toàn thế giới yêu thích, không những vậy bố mẹ cũng rất thích con chơi đồ chơi này bởi sự sáng tạo và kết quả sau khi chơi đều mang cho trẻ những lối tư duy nhanh nhạy vô cùng tuyệt vời. Lúc mới tiếp xúc hoặc tìm hiểu mua đồ chơi Lego ai cũng có cùng một cảm nhận chung là giá đồ chơi Lego rất mắc nhưng khi cho con chơi rồi mới hiểu được giá trị thật sự của bộ đồ chơi mang lại cho trẻ là nhiều tới mức nào.

xep-hinh-lego

Có thể bạn không biết được một bí mật rằng có rất nhiều bộ đồ chơi Lego các phiên bản khác nhau nhưng không một bộ Lego nào có chủ đề về chiến tranh hay các vũ khí quân sự. Tập đoàn, công ty và các nhà thiết kế công ty này không hề muốn trẻ em có những thứ này khi lớn lên dễ làm chúng dính phải. Trên thế giới hiện nay có khoảng 7 công viên Lego nơi mà có thật nhiều những loại đồ chơi cho các bé, với mức gia Lego City và nhiều loại mẫu Lego khác đa dạng của công ty Lego này đưa vào như một khu vui chơi giải trí cho trẻ em lân cận hoặc khách du lịch. Không chỉ đơn thuần là một loại đồ chơi trẻ em, Lego còn cả là một nghệ thuật lắp ráp, rất nhiều công trình xây dựng lắp ráp của Lego đã được chứng nhận và đặt nhiều trong bảo tàng khác nhau.

Không phân biệt tuổi tác và giới tính trong loại đồ chơi này, Lego có đủ cả những bộ cho cả bé trai và bé gái nhà bạn có thể chơi trong thời gian chơi của bé. Với đồ chơi Lego cho bé gái có tên Lego Friend thì bộ đồ chơi này đã mang lại cho các bé gái một đồ chơi thích hợp phát triển trí tuệ và những vật dụng cần thiết thích thú với lứa tuổi giới tính con gái. Do choi lego Friends con gái với nhiều màu sắc ngộ nghĩnh và các miếng lắp ghép tạo thành những hình thù các bé gái thường thích như cong chúa, thú bông hoặc những vật dụng quanh nhà cửa hay cây cối, thậm chí là những miếng ghép thành vật dụng trong nhà bếp. Đây chính là đặc điểm đa dạng hóa của đồ chơi để có thể gia tăng được lượng khách hàng diện rộng bao phủ toàn thế giới trên nhiều quốc gia khác nhau.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY