Tìm hiểu những bước đơn giản để vệ sinh nhà cửa

0
38

Việc gì cũng vậy nếu bạn thực hiện theo đúng trình tự và khoa học chắc chắn công việc sẽ thực hiện nhanh, vệ sinh nhà cửa cần nhất là sự hợp lý và theo đúng trình tự đã được bạn lập ra kế hoạch từ trước.

– Dọn dẹp rác trong nhà: rác trong nhà là những đồ dùng không dùng đến bạn nên bỏ đi, có thể là thực phẩm không dùng đến, bộ chúng trước khi bắt đầu vệ sinh nhà ở bạn nhé.

– Làm sạch sàn nhà

Sàn nhà trước khi làm sạch cần quan tâm đến vật liệu cấu tạo nên để làm sạch đúng cách, ví dụ sàn bằng gỗ và sàn bằng gạch men lại có những cách riêng để vệ sinh lau chùi bụi bặm. Làm sạch đúng cách giúp kéo dài thời gian sử dụng.

– Dùng nước chuyên dụng lau gương, cửa kính

Hãy dùng nước rửa kính, giấy mềm lau vật dụng bằng gương trong nhà, như cửa kính hay thậm chí là gương soi. Dùng các tờ báo cũ để lau cửa kính thật sạch sẽ. Nhớ không nên để đồ vật bằng gương mờ sẽ không tốt.

– Bỏ đi giấy dán tường cũ

Giấy dán tường đã cũ để loại bỏ thì bạn pha ít giấm trộn nước ấm,dùng dung dịch này lên giấy dán tường, dùng tay để gỡ bỏ giấy ra khỏi tường thật dễ dàng và đơn giản. Cách làm sạch này không phải ai cũng biết đâu nhé.

Rất nhanh thôi bạn đã làm sạch cả căn nhà của mình rồi, nên nhớ vệ sinh nhà cửa cần theo đúng trình tự. Còn nếu muốn thực hiện nhanh hơn bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm, bạn ở đâu tại tphcm liên hệ chúng tôi để được phục vụ và mang đến sự hài lòng nhất.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY