Tìm hiểu một số ghế rung chất lượng cho trẻ sơ sinh

  0
  158

  Đối với nhiều mẹ thì chiếc ghế rung là công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong việc cho bé ngủ. Được thiết kế với nhiều công dụng dành cho các bé sơ sinh chưa thể ngồi vững giúp mẹ đỡ vất vả hơn để có thời gian rảnh làm những công việc khác. Với chế độ rung nhẹ sẽ giúp bé dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Hiện nay có khá nhiều loại ghế rung cho bé được bán trên thị trường, dưới đây là một số mẫu ghế rung giá rẻ chất lượng hiện đang bán chạy, các mẹ cùng tham khảo nhé.

  >> Tin liên quan: Tổng hợp những chiếc ghế ăn dặm giá rẻ cho bé

  Ghế rung Fisher Price P0107

  Giá bán: 700.000 đồng

  Ghế rung Fisher Price P0107 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho bé. Không chỉ giúp bé ngủ mà sản phẩm còn giúp bé ngồi yên khi ăn. Bé sẽ có những giấc ngủ say nhờ chế độ rung tự động nhẹ nhàng có thể điều khiển. Đệm vải mềm mại và êm ái giúp cho bé nằm hay ngồi chơi thoải mái, không ảnh hưởng đến lưng của bé, thích hợp cho các mùa trong năm.

  Ghế rung Fisher Price W2811

  Sản phẩm ghế rung Fisher Price W2811 cho bé được nhiều mẹ lựa chọn bởi sản phẩm được thiết kế chắc chắn, chất lượng mà giá bán cũng vừa phải khoảng 700.000 đồng. Ghế có thể gập gọn lại dễ dàng tiện lợi cho việc di chuyển và cất. Hơn nữa, Fisher Price W2811 có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp bé nằm thuận lợi theo từng giai đoạn phát triển. Với chế độ rung nhẹ, chuyển động đu đưa nhẹ nhàng của ghế rung sẽ giúp bé chìm vào giấc ngủ dễ dàng, ngay cả những trẻ khó ngủ cũng sẽ tìm được một giấc ngủ thoải mái.

  Ghế rung Fisher Price X7047

  Fisher Price X7047 là sản phẩm tiện lợi giúp mẹ có thể dễ dàng cho bé ăn. Bé cũng có thể chơi hay nằm ngủ trên ghế bằng cách chuyển từ chế độ ngồi sang chế độ nằm. Ghế được trang bị thanh đồ chơi nhiều màu sắc đi kèm tạo cảm giác thích thú cho bé cùng với chế độ rung nhẹ giúp bé thoái mái khi ngồi hay nằm ngủ. Ghế có 3 chế độ nằm, ngả và ngồi giúp bé ăn, ngủ và ngồi chơi trên ghế. Ghế được làm từ khung sắt nên mẹ có thể yên tâm khi cho bé ngồi trên ghế. Đệm ghế êm và có thể tháo ra để giặt và sấy khi bị bẩn do đồ ăn của bé. Hiện tại, ghế rung Fisher Price X7047 có giá bán khoảng 750.000 đồng trên thị trường, các mẹ có thể đến các cửa hàng gần nhà để mua. Nếu gia đình bạn hay cho bé ra ngoài thì hãy sắm thêm một chiếc xe đẩy cho trẻ em chất lượng.

  Tác giả: tuongnd

  LEAVE A REPLY