Tìm hiểu 4 tiêu chí ảnh hưởng đến lựa chọn xe đẩy cho bé

0
188

Xe đẩy trẻ em được rất nhiều mẹ quan tâm bởi đây là sản phẩm giúp ích rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé. Xe day cho tre em cũng có nhiều loại trên thị trường với nhiều tính năng do đó khi mua mẹ cần tìm hiểu kĩ để có thể lựa chọn cho bé chiếc xe phù hợp nhất. Dưới đây là 4 tiêu chí mẹ cần quan tâm khi chọn mua xe đẩy cho bé, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>> Bài viết liên quan: Cách để mua xe đẩy chất lượng cho bé

Tính năng nào của xe đẩy trẻ em mà bạn quan tâm nhất?

Bạn là một tín đồ thời trang và quan tâm nhất đến việc có được một chiếc xe đẩy cực thời trang và đáng yêu? Bạn quan tâm đến kích thước, trọng lượng, chất lệu xe…? Mỗi sự quan tâm sẽ cho bạn một sự chọn lựa khác nhau. Làm thế nào để biết được sản phẩm đó có tính năng mà mình muốn? Hãy tham khảo thật kĩ thông tin trước khi chọn mua để có thể mua được một chiếc xe như ý của mình nhé. Các thương hiệu xe như xe đẩy du lịch seebaby, Combi, Zaracos có rất nhiều mẫu xe để mẹ và bé có thể lựa chọn.

Điều kiện tài chính ảnh hưởng thế nào đến việc chọn xe?

Mẹ mua xe đẩy trẻ em cho con mình là cần thiết. Tuy nhiên nên chọn một chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình. Không nên vì đua theo cho bằng chị bằng em mà cố gắng mua được một chiếc xe thật đẳng cấp với giá lên đến hàng chục triệu đồng, để rồi bé chẳng sử dụng mấy.

Chất lượng của xe

Chất lượng của xe là điều mà gia đình nào cũng quan tâm đầu tiên khi chọn xe đẩy bởi ảnh hưởng đến sự an toàn cho bé. Nếu mua phải xe đẩy kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng và có thể không an toàn khi cho bé sử dụng. Khi chọn xe, mẹ hãy kiểm tra kĩ các bộ phận như khung xe, bánh xe, phanh xe…và nguồn gốc xuất xứ của xe.

Cẩn thận khi mua xe đẩy đã qua sử dụng

Lựa chọn mua xe đẩy đã qua sử dụng cũng được nhiều mẹ lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí. Thông thường các mẹ thường hay mua xe đẩy của người quen. Vì thế khi mua những loại này thì mẹ cần kiểm tra kĩ hơn bởi có thể xe sẽ bị hỏng một vài bộ phần do đã qua sử dụng. Mẹ cũng nên lau chùi xe sạch trước khi cho bé ngồi lên nhé. Mẹ hãy xem thêm những sản phẩm xe đạp cho trẻ em 2 tuổi nhé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY