Tiêu chí để có bài quảng cáo hay và hấp dẫn

0
140

 Tiêu chí để có bài quảng cáo hay và hấp dẫn

Với những bài quảng cáo hay và hấp dẫn, đánh trúng  phim quảng cáo vào tâm lý của khách hàng, khiến khách hàng nhào đến sản phẩm của bạn. Sau đây là những tiêu chí cần thiết cho một bài quảng cáo.

Bạn đọc và thấy có nhiều bài viết quảng cáo hay, đúng tâm lý khách hàng và tạo được ấn tượng tốt về sản phẩm khiến bạn muốn mua hàng ngay. Tuy nhiên bạn không hiểu hết nó hay ở chỗ nào và những yếu tố nào khiến chobài viết quảng cáo hay so với những bài viết khác. Sau đây mời bạn tìm hiểu vì sao bài viết quảng cáo hay và khác biệt.

Bài viết quảng cáo hay gồm các yếu tố gì?

Bài viết quảng cáo hay vì nó đã được đặt mình vào vị trí của khách hàng, nghĩ theo cách của họ, biết họ mong muốn gì, lo sợ điều gì từ đó đưa ra sản phẩm phù hợp với điều họ mong muốn.

Bài viết quảng cáo hay vì nó chuyền tải thông điệp của một thương hiệu đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu giúp họ tiếp nhận được và đi đến quyết định mua sản phẩm.

Bài viết quảng cáo hay vì nó có một tiêu đề hấp dẫn khiến khách hàng không thể bỏ qua. Chính tiêu đề hấp dẫn đã khiến họ có hứng thú  làm phim doanh nghiệp   đọc tiếp từ đó dẫn đến hành vi mua hàng.

Bài viết quảng cáo hay phải là một bài quảng cáo hiệu quả và người viết cho quảng cáo phải có cách tiếp cận vấn đề như một doanh nhân chứ không phải cách tiếp cận như một nhà văn.

Bài viết quảng cáo hay cần khai thác triệt để tính khác biệt của sản phẩm từ đó tạo nên sự khác biệt nhằm đánh trúng nhu cầu khách hàng để họ tiến đến hành động mua hàng của bạn.

Bài viết quảng cáo hay phải cung cấp những thông tin có lợi cho khách hàng nếu không họ không bao giờ quan tâm đến bài viết cũng như sản phẩm của bạn.

Bài viết quảng cáo hay phải có tính gấp gáp, có áp lực khiến khách hàng mua ngay sản phẩm của bạn.

Bài viết quảng cáo hay phải có quy trình đặt mua hàng đơn giản khiến khách hàng dễ tiếp cận, dễ mua hàng nếu không họ sẽ bỏ đi vì mất kiên nhẫn.

Khách hàng mong chờ điều gì, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để có bài viết quảng cáo hay

Vì sao phải thuê người viết quảng cáo hay?

Hãy tiết kiệm thời gian và cả chi phí của bạn để việc viết bài quảng cáo haytrở nên đơn giản. Đừng để trang web của bạn trông nghèo nàn, quá ít thông tin và làm khách hàng chán nản và họ chỉ ghé một lần rồi đi mất vì trong thời buổi hiện nay đa số khách hàng sẽ mua hàng qua mạng. Bạn sẽ thiệt thòi khi khách vào web của bạn nhưng thấy web trống trơn cả nội dung lẫn hình ảnh và không hề có những lý do thuyết phục việc mua hàng.

Hãy nghĩ về doanh thu đang chật vật của bạn, hãy nghĩ về việc vì sao bạn chưa có thể bán hàng tốt qua mạng và hãy thay đổi để tồn tại trong thế giới cạnh tranh này bằng cách đầu tư nội dung bán hàng trên web site, trên brochure, poster của bạn.

Đặt mua bài viết quảng cáo hay ở đâu?

Nếu công ty bạn không có một copywriter bạn hãy tìm đến các trung tâm đào tạo viết PR-QC đúng tâm lý khách hàng. Đó là nơi tập trung nhiều copywriter viết quảng cáo. Họ đã có nhiều trải nghiệm viết quảng cáo cho nhiều chủng  sản xuất tvc   loại ngành hàng, có kiến thức về tâm lý và marketing, rất nhạy bén về quảng cáo nên dễ dàng giúp bạn viết bài quảng cáo hay phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn mà chi phí cũng rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Copywriter giúp bạn có được bài viết quảng cáo hay với chi phí phù hợp

 

Tác giả: vuongnguyenbinh

LEAVE A REPLY