Thuốc nam chữa bệnh gout

0
296

triệu chứng lâm sàng đặc trưng của người đang mắc gút là viêm tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một rất hay nhiều khớp. Tỉ lệ bị bệnh gút ở nam giới cao hơn phái đẹp. xin đề xuất đến bạn đọc thuốc nam chữa bệnh gout tại đây

bài thuốc điều trị gút bằng cua đồng

Cách làm:

Cua đồng còn sống ( một con): rửa sạch, ko cho giao tiếp với nước khoảng một đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng & bàn luận nước nhiều hơn thế.

Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không sử dụng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: một rượu 5 nước làm thế nào cho vừa đủ sử dụng.

Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng sử dụng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

thời hạn ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch thoải mái và tự nhiên của nó trong tầm 10 đến 15 phút là đc.

khi ngâm, có thể tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống xấp xỉ miệng con cua đồng làm cho nó tiết nước nhiều hơn thế nữa (kinh nghiệm dân gian)

Lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

thời gian dùng như sau:

Tuần đầu tiên: ngày dùng một con để gây ra hỗn hợp nước uống: 7 ngày liên tục (sử dụng một đến 2 lần sẽ thấy hiệu suất cao khác).
Tuần thứ 2 cách 3 ngày sử dụng 1 lần.

Tuần thứ 3: dùng một lần một tuần.

tiếp đến cứ:

2 tuần làm một lần.

một tháng làm một lần.

3 tháng làm 1 lần.

6 tháng một lần nữa.

còn mặt khác có thể dùng thêm rượu gạo trắng nắn bóp bao quanh phần sưng viêm đau nhằm mục tiêu làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn một cách nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều mát xa thêm nữa.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Tác giả: haquangtruong

LEAVE A REPLY