Thực hiện 4 bước để cài đặt BBM trên Mac

  0
  171

  Aplikasi BBM là một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời bạn có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào cũng thật dễ dàng và hiệu quả. Bạn đang dùng một chiếc Mac thì vẫn có thể cài đặt ứng dụng BBM để thực hiện trò chuyện cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn không mất phí. Cài đặt ngay hôm nay bạn nhé. 

   

  Cài đặt BBM trên Mac Os

  BBM phù hợp trên tốt cả các dòng máy kể cả Mac Os

  BBM trên  MAC OS bạn cũng có thể cài đặt nhanh ứng dụng của mình cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. BBM cài đặt trên PC hay trên Mac cũng rất phù hợp nếu bạn đang trò chuyện trong cuộc họp hoặc hội nghị. Vì vậy cài đặt trên máy tính sách tay là một lựa chọn đúng đắn.

  >>> Xem thêm: Download BBM versi terbaru

  Cài đặt BBM trên Mac Os

  Các bước thực hiện cài đặt BBM trên MAC OS

  Bước 1: Tải miễn phí iPadian giả lập để chạy blackberry cho mac và cài đặt nó.

  Bước 2: Như thường Sau khi tải về và cài đặt của iPadian tìm kiếm như BBM messenger trong thanh công cụ tìm kiếm .

  Bước 3: Sau đó làm theo các bước như bạn đã làm trong BBM trên máy tính / máy tính hoặc các cửa sổ 10 hoặc Windows 7/8 / 8.1 / XP.

  Bước 4: Đó là tất cả về BBM cho MAC . Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chuyện với bạn bè của bạn bằng cách đầu BBM tin miễn phí.

  Cài đặt BBM trên Mac Os

  4 bước cơ bản để cài đặt thành công ứng dụng BBM cho thiết bị Mac Os bạn hãy thử làm và thực hiện ngay lúc này chắc chắn nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Việc trò chuyện với bạn bè sẽ dược đơn giản hóa đi rất nhiều.

  >>> Xem thêm: BBM id

   

  Tác giả: minhvoplus

  LEAVE A REPLY