Thủ tục lắp đặt khi đăng ký truyền hình viettel

0
172

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quân đội viettel lớn nhất Việt Nam, viettel còn đẩy mạnh triển khai các dịch vụ theo nhóm tiện ích khác như cáp quang viettel và truyền hình internet viettel.

Đến với các dịch vụ của viettel, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được không ít chương trình ưu đãi thu hút từ phía nhà cung cấp mạng.

Khi đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội, khách hàng sẽ được nghe tư vấn từ những nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng Ship hàng khách để lựa chọn cho mình gói cước tương xứng.

Tủ tục khi lắp đặt truyền hình viettel

Nếu là cá nhân hoặc hộ gia đình thì phải có chứng minh thư hoặc hộ chiếu do VN cấp, còn nếu là doanh nghiệp thì cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh. Chỉ bằng những tủ đục đơn gian, nhanh lẹ, bạn sẽ có được gói cước truyền hình internet viettel.

hiện thời đang chương trình khuyến mại truyền hình viettel đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký gói cước truyền hình số viettel. Bạn sẽ đươc trang bị một đầu thu miễn phí. Do vậy, bạn chỉ cần sở một chiếc điện thoại với tính năng đầy đủ là có thể xem các kênh truyền hình yêu thích ở bất kì thời điểm nào.

Đó là truyền hình số Viettel gồm 140 kênh trong số đó có 14 kênh HD và hơn 100 kênh thường, bạn có thể thỏa sức khám phá những bộ phim hay cũng như những kênh truyền hình hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, bạn cũng co thể xem lại các chương trình yêu thích bằng chức năng tua đi, tua lại và còn  nhiều chương trình đặc biết cho người già, trẻ nhỏ tuổi, giáo dục, y tế….

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

LEAVE A REPLY