Thủ thuật lấy bút S-Pen Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

0
98

hiện đang là cái Smartphone tuyệt vời trên thị trường khoa học bởi mẫu mã đẹp, độc và lạ. có mặt trên thị trường đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng kỹ thuật. một trong các tính năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 SIMsở hữu những tính năng thú vị linh hoạt hơn nhiều so phiên bản trước. Bút S-Pen là một trong những tính năng đặc thù của Samsung Galaxy Note, 1 số nếu bị kẹt bút S-Pen giả dụ chẳng may cắm bút ngược chiều.

bí quyết giải thoát bút S-Pen

1 cái Smartphone sẽ bị phá hỏng giả dụ bút S-Pen bị mắc kẹt trong ấy. Nguyên nhân việc mắc kẹt bút S-Pen với thể phá hủy Samsung Galaxy Note 5 2 SIM vì ẩn bên trong khoag đựng bút S-Pen sở hữu một lẫy được khiến cho bằng nhựa mẫu mã hướng về phía đỉnh điện thoại để nâng cao thêm lực giữ bút và cũng với 1 công tắc để phát hiện lúc bút S-Pen được rút khỏi khoang cất và kích hoạt những chức năng ghi chú.

Trong công đoạn rút bút S Pen trượt qua lẫy bằng nhựa nói trên, chính khoảng trống trên đuôi bút lại khiến cho lẫy tiếp tục bị kẹt. Chính vì điều này mà ví như phấn đấu tháo rời bút S Pen khỏi khoang đựng sử dụng bằng cách dùng lực tác động, lẫy bằng nhựa với thể gãy khiến cho dòng Samsung Galaxy Note 5 2 Sim sẽ ko còn nhận ra được bút S Pen nữa.

Tuy nhiên chỉ mang những thủ thuật nhỏ, hơi đơn thuần bạn sẽ với thể lấy mẫu bút S-Pen ra khỏi cái Smartphone của mình. Dụng cụ duy nhất mà bạn nên đómột tờ giấy A4 thông thường với chiều dài hơn 15 cm và bề rộng đủ nhỏ (kích thước cỡ một chiếc bút bi thông thường) để mang thể bao lấy dòng bút S-Pen. một lúc bút S-Pen đã kẹt cứng trong khoang chứa ở trạng thái cắm ngược, bạn sở hữu thể dùng một cây bút nhỏ nhắn khác để tạo nếp gấp chữ “L” trên mảnh giấy vừa cắt ra để dễ dàng trong việc len lỏi vào khoang cất bút trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM.

để ý lúc lấy bút S-Pen

quan tâm đặt góc giấy sao cho 1 mặt của mép giấy thể phát triển thành vách ngăn giữa bút và lẫy nhựa bên trong khoang chứa. một lúc đã vững chắc mảnh giấy đã ở sâu trong khoang cất, bạn hãy bắt đầu lắc nhẹ thân bút S-Pen mang thể trượt qua khóa kim chiếc lúc đó hãy nhẹ nhàng trượt bút ra khỏi khoang cất.

Trên đây là mẹo giúp bạn lấy chiếc bút S-Pen bị mắc kẹt trong Samsung Galaxy Note 5 2 Sim. Hi vọng sẽ giúp bạn trong việc dùng Samsung Galaxy Note 5 2 Sim hiệu quả nhất.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY