Thủ phạm máy giặt Hitachi không vào nước

0
28

Tình trạng máy giặt Hitachi không cấp nước đã trở thành một thiết bị thân thuộc đối với những gia đình khi đang có máy bị hư. Đây cung là một lỗi cũng rất lo lắng và không thể thiếu với chị em chúng ta khi không giặt được nó giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn với những công việc khác. Nhưng bất kì một thiết bị điện tử nào cũng vậy không riêng gì dòng máy giặt Hitachi sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra những hư hỏng.Nếu bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của thợ về cách sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng chuyên nghiệp đưa ra lời khuyên cho bạn.

may giat hitachi khong cap nuoc

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Hitachi không cấp nước

+ Áp lực nước vào bồn quá yếu dẫn đến không thể chảy vào được

+ Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt bạn phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng để cung cấp nước tốt nhất.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường là đã quá chậm.

+ Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy thì bạn nên tháo và vệ sinh lưới lọc sạch sẽ để nước chảy nhanh hơn.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất có thể.

Nếu quý khách đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không khắc phục được thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài 0905.726.097 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Tác giả: vanthangit17

LEAVE A REPLY