thông tắc cống tại Hà Đông

0
260
thông tắc cống tại Hà Đông

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông nhanh nhất – giá rẻ nhất – uy tín – chất lượng | Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội:

Nhằm cung cấp và mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại quận Hà Đông, công ty chúng tôi đã chính thức thành lập chi nhánh tại đây nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng và có sự chuẩn bị tốt nhất trong mỗi lần thi công. Hiện chi nhánh tại đây đã và đang cung cấp hàng nghìn các yêu cầu dịch vụ khác nhau của khách hàng, từ những hộ gia đình đến các công ty, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư, bệnh viện… Được trang bị nhiều máy móc chuyên dùng hiện đại cũng như đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, thi công cần thận có trách nhiệm… luôn đáp ứng tốt và nhanh nhất các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hiện dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông của công ty vệ sinh môi trường hà nội hiện đang triển khai chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi đặt dịch vụ trước 24 giờ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng tất cả những gì mà bạn mong muốn ngoài sức tưởng tượng.

thông tắc cống tại Hà Đông

 

Hiện dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

 Hút bể phốt tại hà đông, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp.
– Hợp đồng công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân.
– Thiết kế, sữa chữa hệ thống thoát nước dân dụng.
– Thông tắc cống bằng thiết bị máy móc cao cấp chuyên dùng.
– Đội ngũ thợ chuyên nghiệp , nghiệt tình, phục vụ 24/24.
– Thông bồn cầu và xử lý mùi hôi.
– Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
– Nạo vét các chất cạn bã trong hố ga, trong đường cống thoát nước thải.
– Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, hợp đồng với nhà hàng,  trường học ,quán ăn,  bệnh viện ……

– Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v

Tác giả: precence

LEAVE A REPLY