Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

0
282

kiểu dáng ấn tượng, giao diện tuyệt vời, phần cứng mạnh mẽ, bút S-Pen đa năng mang những cải tiến đáng giá… là những đặc điểm nổi trội giúp Galaxy Note 5 2 SIM lôi kéo sự ưa chuộng của đông đảo quý khách.Bên cạnh đó bộ đôi camera của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM vẫn giữ được các ưu điểm và tính năng chuyên nghiệp của nó.

Thông số kĩ thuật Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là người đàn em của Samsung Galaxy Note 4 sở hữu Camera sau độ phân giải 16 Megapixel, khẩu độ f/1.9, với tích hợp tính năng chống rung quang học OIS, hỗ trợ đèn LED flash, quay phim chất lượng 4K. Camera trước của thiết bị này cũng độ phân giải khá cao là 5 megapixel, khẩu độ f/1.9, với khả năng quay video chất lượng chuẩn Full HD 1080p.


Camera trước của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM còn được hãng này thiết bị tính năng Beauty giúp làm cho mịn và sáng da mặt tương tự như phần mềm Camera 360. Galaxy Note 5 2 SIM hứa hẹn sẽ vươn lên là 1 trong những cực kỳ phẩm sáng giá nhất trong làng công nghệ về chất lượng camera với những thông số nổi bật trên.

Trải nghiệm máy ảnh nhiều năm kinh nghiệm của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Với những thông số camera như trên, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đã ko còn thua kém lúc đặt bên cạnh những dòng thiết bị Lumia cao cấp.


Những tín đồ mê chụp ảnh sẽ ko phải thất vọng với nhiều tính năng hấp dẫn trên camera thiết bị này như chế độ lấy nét gần hoặc xa, tốc độ màn trập siêu nhanh chưa đến 10s. Cụ thể hơn, người dùng mang thể điều chỉnh ISO từ 100 tới 800 để có được chất lượng hình ảnh chụp ban đêm tốt hơn, điều chỉnh chế độ lấy nét sắp hoặc nét xa.Đối với máy ảnh trước độ phân giải 5MP, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đáp ứng thấp nhu cầu của quý khách trong khi chụp ảnh “tự sướng”. các bạn mang thể sử dụng chụp bằng ảnh bằng phím âm lượng, bộ phận cảm biến, ra lệnh chụp bằng giọng nói…

Camera nhiều năm kinh nghiệm Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Những thông số kĩ thuật cùng trải nghiệm hình ảnh mà chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 SIM với lại đã giúp chúng ta đánh giá chính xác hơn về máy ảnh của thiết bị này. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM xứng đáng là chiếc điện thoại nằm trong top những Smartphone có Camera ấn tượng nhất thời điểm hiện tại.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY