Thiết kế thi công coffee sao cho đẹp ?

0
159

Thi công nội thất quán cafe là một trong những công việc quan trọng đảm bảo việc thành công hay không của quán cafe, việc chuẩn bị thi công quán cafe nên chú ý các yếu tố mà chúng tôi đề cập dưới đây.

noi-that-cafe

Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm,…ngoài ra khi trang trí quán cũng nên chú ý các yếu tố:

Trang trí:  trình bày những mô típ màu sắc và trang trí về chủ đề cà phê cho cửa hàng. Nội thất quán cafe của quán khá quan trọng cần thiết. Khi bạn đi vào một cửa hàng và thấy những bức tranh về máy xay cà phê, cốc cà phê, ly và túi cà phê , điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách. Những bức tranh trang trí có thể là tranh vẽ tay graffiti hoặc những bức vẽ bằng tay đều được nhưng cần tạo ấn tượng riêng cho quán cafe.

Ngân quỹ : tài chính xác định như các thiết bị bạn phải mua, lắp đặt và hàng tá thứ khác. Ngân quỹ của bạn sẽ giúp bạn xác định quy mô tổ chức của quán, phân tích tỉ mỉ những thứ cần mua và dự định mua, lập kế hoạch khi mua những thiết bị vệ quán cafe

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY