Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát

0
241

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát

Cuộc sống đô thị hóa ngày càng phát triển các tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên,khiến cho các thành phố trở nên oi bức hơn vì ít cây xanh ,nhưng với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát bạn sẽ không còn phải chịu đựng tình trạng lúc nào cũng có cảm giác nóng nực nữa, với thiết kế đẹp mắt khoa học,mẫu biệt thự 2 tầng đưuọc thiết kế đông ấm hạ mát nên tạo được không gian trong lành cho bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

không quá đa dạng diện tích, ko quá nhiều kinh phí mà người dùng đã có thể sở hữu mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầngthoáng mát có bắt mắt   biệt thự nhà vườn  đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp xanh mát và ái ân với thiết kế ngoại hình mái thái. Sân trước nghiên cứu sắp xếp vị trí rộng trồng cây xanh và hòn non bộ giúp chủ nhà nghỉ dưỡng vui vẻ và rất bình dị thanh thoả. Ngôi biệt thự sáng tạo theo bắt mắt hiện thời như 1 khu sinh thái để thư giãn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát

hình ảnh – mẫu thiết kế biệt thự đẹp hai tầng thoáng mát

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát

Nét độc đáo của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này đã giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ và thông thoáng đó là việc thiết kế cửa chính và cửa sổ bằng kính nhìn được ra không gian bên ngoài và lấy được ánh sáng và nắng vào ngôi nhà nên ban ngày không cần bật điện ban vẫn đủ ánh sáng và nhà và luồng ko khí trong lành trong khoảng ngoài vườn thổi vào dễ chịu.

Tầng 1: Gồm phòng khách, hai phòng ngủ và phòng ăn + bếp gần như đều được bài trí gọn ghẽ giúp cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và thoáng mát. 2 phòng ngủ đều mang công trình phụ khép kín tiện dụng cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Khu nấu ăn sở hữu cửa phụ mở ra để lưu thông không khí nấu ăn không bị mùi. Phòng khách được thiết kế một số nội thất đương thời được ngăng cách thức mang phòng ăn bởi vách ngăn nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát. 1

khuôn viên tầng 1 – mẫu tạo hình biệt thự đẹp hai tầng thoáng mát

Tầng 2: gồm 1 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Cả 2 đều được đặt ngồi dưng gian thoáng để tăng nguồn ánh sáng và gió ngẫu nhiên vào trong phòng bởi. Phòng sinh hoạt chung nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau nên cũng được tạo hình đa dạng và thả sức. Phần sân thượng còn lại để phơi đồ hoặc cũng có thể tạo kiểu 1 tiểu cảnh sân thượng tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng thoáng mát. 2

khuôn viên tầng hai – mẫu thiết kế biệt thự đẹp hai tầng thoáng mát

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 lầu có vườn cây thoáng mát đã mang tới 1 không gian trong lành và thoáng mát cho cả gia đình phía sau nhà 1 ngày làm việc mệt mỏi, trở về ngôi nhà có quanh đó là cảnh vật bỗng dưng nhẹ nhàng thái hoà giúp ta đi sâu và giấc ngủ ngon, tiếp năng lượng cho ngày tân tiến. một mẫu thiết kế sát thực sở hữu tài chính của bạn mà lại cho thấy 1 không gian vô cùng thư thái khiến cho ta thấy yêu tình cờ, yêu cuộc sống này hơn.

Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY