Thiết bị bộ phận của máy làm đá viên là loại “ok”

0
160

Nếu khách hàng đang có đòi hỏi dùng 1 hệ thống máy làm đá công nghiệp, máy làm sạch nước sạch thì xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An – địa chỉ với bề dày trên 10 năm về cung cấp và bán các SP lọc nước , làm đá công nghiệp – cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản của chúng tôi . Toàn bộ khách hàng từng sử dụng mặt hàng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều đã có những comment tích cực về trang thiết bị .

Thời gian gần đây trên thị trường 1 số lượng không ít đơn vị đáp ứng và bày bán các thiết máy làm đá công nghiệp – máy lọc nước tiệt trùng , tuy nhiên có 1 vài phụ tùng không nhỏ trong đó bày bán những mặt hàng có giá không tương xứng với sản lượng , cũng như thái độ phục vụ – chương trình bảo trì kém, làm quý khách hàng khá khó khăn khăn khi muốn mua 1 chiếc máy làm đá công nghiệp máy diệt khuẩn nước tốt.

Công ty cổ phần Việt An là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên khá nhiều , có thể “support” sửa “product” của quý khách hàng 24/7 hơn nữa còn có những trương trình chiết khấu đặc biệt có 1-0-2. Cty Việt An dám chắc chỉ bán hàng máy làm đá công nghiệp – dây chuyền “water filer” tiêu chuẩn cao.
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Mặt hàng máy làm sạch nước VA bao gồm các thiết bị chiết rót sau:

1, bộ phận làm sạch sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có công năng ngăn ngừa các chất các tạp chất và đất đá có độ rộng dài vĩ đại hơn 1 Nano mét.

2, “core” chắt lọc than hoạt tính : Như các bạn đã biết than là 1 sản phẩm hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là vì sao than hoạt tính được dùng rộng rãi trong các lõi diệt khuẩn nước để khử mùi, hấp thụ các chất nguy hiểm có trong nước .

3, màng lọc thẩm thấu ngược RO – “core” chắt lọc trọng yếu nhất trong hệ thống lọc nước .

4, “core” chắt lọc Bằng gốm: sản phẩm máy làm sạch nước VA sử dụng “filer core” này nhằm tăng cường lượng oxi có trong “water” .

5, bộ phận làm sạch Maifan: đây là loại thiết bị chiết rót khá trọng yếu của “line-up” vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có khá nhiều chất khoang bị loại bỏ , do đó cân thiết bị chiết rót Maifan để bổ sung chất khoáng thiết yếu cho cơ thể .

“Notes” : Mắc dù thời hạn sử dụng của từng loại “core” chắt lọc là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi diệt khuẩn nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi “water filer” định kỳ nhằm “take care” sản phẩm “line-up” lọc nước hoạt động tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế thế giới WTO, lõi diệt khuẩn nước cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng “water resource” để bảo vệ nguồn nước sau khi lọc có lợi cho sức khỏe . Quý khách nếu muốn biết chi tiết chi tiết kỹ thuật của từng loại thiết bị chiết rót xin hân hạnh gọi điện “hotline” 0943 41 41 41 mọi khó khăn của quý khách hàng sẽ được giải quyết.

Đối tượng dùng máy sản xuất đá viên VA

 • Các công xưởng làm đá công nghiệp cần thay đổi giải pháp chế biến để nâng cao tiêu chuẩn gói phục vụ .
 • Các công xưởng , đơn vị buôn bán và chế biến, chế tạo thủy hải sản, hay siêu thị có yêu cầu sử dụng đá thành phẩm tiệt trùng “quality” tốt để cất giữ thức ăn .
 • Cửa hàng ăn uống , nhà nghỉ , cửa nhà hàng , quán bia rượu, quán cà phê … cần đá để sản xuất thức uống.

Tính năng vượt bậc của sản phẩm dây chuyền lọc nước , máy sản xuất đá viên Việt An :

 • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố quan trọng cạnh tranh khiến người dùng lựa chọn “product” máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước mang thương hiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An .
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và bộ phận ống dẫn của máy sản xuất đá viên được làm bằng “stainless steel” . Đây là tại sao các sản phẩm điện lạnh của Công ty cổ phần Việt An có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện tiết trời như nóng, ẩm, khô. Nếu “machine” được bảo trì tốt trong thời gian dùng thì sức sống của máy làm đá có thể chạm ngưỡng 20 năm.
 • Dây chuyền làm đá viên, máy “water filer” “stainless steel” còn có thiết kế rất gọn, “easy” tháo lắp cũng như di chuyển.
 • Vận hành tốt dù phải chạy tiếp tục trong nhiều tháng .
 • Thùng chứa “pure water” và đá không bẩn thông thoáng.
 • Đối với sản phẩm “line-up” “water filer” , hệ thống làm đá khi đã  đầy kho dự trữ, thì sẽ tự động hóa dừng quá trình làm lạnh , làm đông . Còn khi các kho chứa vơi thì máy sẽ tự động chạy.
 • Bảng điều khiển máy làm đá , hệ thống “water filer” đơn sơ dễ vận hành , chỉ có vài nút bấm – dưới các nút bấm đều có ghi chú tính năng của từng nút.
 • Khả năng tiết kiệm điện tăng lên mức 20%. 1 năm sau công đoạn vận hành thì “thượng đế” sẽ tiết kiệm được kha khá giá thay . Số tiền có thể lên đến chục triệu.

Nếu so sánh SP máy “water filer” , máy đá Công ty Việt An so với các trang thiết bị nhà máy khác gì sản phẩm Việt An đang có ưu thế chín chín phần trăm. Hầu hết là vì Công ty cổ phần TMTH Việt An là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự chế biến và bán máy làm đá, máy “water filer” .

Nếu quý khách hàng muốn xem trực tiếp các dòng “product” thì có thể đến các chi nhánh của Công ty cổ phần TMTH Việt An tại địa chỉ sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, nội thành hà nội

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY