Thay thế màn hình cho Samsung note 2

0
223

Phablet Samsung Galaxy Note Edge nhập khẩu từ công ty có xuất xứ Mới màn hiển thị Cong Độc Đáo.

Từ trước tới nay trong khi thay màn hình samsung note 2 xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay thế màn hiển thị nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính, màn hiển thị căm ứng ). Nhưng nay PHONE CARE tự hào là công ty đầu tiên tại toàn quốc nhập khẩu kĩ thuật bóc tách từng thành phần của màn hình một giải pháp tự động. Hiện nay trung tâm có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và thay thế những phần bị hư, hỗ trợ giảm thiểu giá cho bạn.

Với tiện ích này, người dùng sẽ có khả năng theo dõi video một cách hoàn chỉnh mà không bỏ lỡ cảnh phim hay. Phần điều chỉnh này cũng sẽ tự động biến mất sau vài giây nếu không được sử dụng và sẽ chỉ còn một màu đen, không tác động tới thử nghiệm thư giãn của chi phí thay màn hình samsung note 2 người sử dụng. Bên cạnh đó, dù có hơi bất tiện khi chụp hình nhưng không thể phủ thu nhận cách Samsung bố trí các biểu tượng như vậy khiến người sử dụng có được cái nhìn tổng quát hơn về khung cảnh, cũng như sắp xếp bố cục trước trong khi chụp gặp ít trở ngại hơn.

Thay vì phải kích hoạt chức nặng ngoài, người sử dụng có thể vuốt nhẹ từ cạnh trên màn hình xuống dưới trong phần hiển thị cong để kích hoạt một số tính năng nhanh như mở đèn pin, kích thay màn hiển thị galaxy note 4 hoạt thước kẻ hay ghi âm, đếm giờ. Có thể nói, đây là một tính năng khá chi phí trị, đem lại tốc độ sử dụng được cải thiện hơn, tương tự như thanh Control Center trên nền tảng iOS.

Máy móc của Samsung sở hữu một màn hiển thị độ phân giải 2K đi kèm một màn hiển thị cong chiếm độ phân giải 160 pixel. Sẽ không có gì để bàn tán nếu màn hình này chỉ có tác dụng hiển thị thông thường thay màn hình samsung galaxy note 2 và liền mạch với màn hình chính, song, Samsung luôn biết cách đem lại cho người sử dụng hay giới công nghệ những trải nghiệm vượt qua khái niệm của một chiếc smartphone thông thường.

hình ảnh mà n hình note 2

Phần màn hình cảm ứng cong của Note Edge có thể dùng như một màn hình cảm ứng nhỏ riêng biệt cho phép người sử dụng tinh chỉnh một giải pháp độc lập nhằm phục vụ cho những thói quen sử dụng hàng ngày. Tất nhiên, Samsung cũng đã trang bị sẵn những tính năng mở rộng cũng như những nội dung cụ thể để hỗ trợ người dùng trong các bước dùng máy móc. Các dữ liệu hiên thị trên phần màn hình cảm ứng cong được chia thành 3 nhóm chính trong đó các bảng nội dung, thanh tiêu dùng và các phím điều khiển.

Tính năng ưa thích: Các chức nặng ưa thích được đưa hoàn toàn vào phần màn hiển thị bên phải và luôn hiển thị sau mỗi lần mở khóa. Điều này sẽ giúp khách hàng truy xuất thật nhanh các chức nặng thường xuyên sử dụng mà không thay màn hiển thị samsung note 2 cần phải tìm kiếm kiếm quá lâu trong bảng ứng dụng thông thường của Android. Và tất nhiên, những chức nặng trong bảng dữ liệu này đều có khả năng được thay thế đổi sử dụng cách chạm vào biểu tượng ngôi sao ở trên cùng.

Thông báo: nội dung này sẽ hiển thị những thông tin về thời tiết kèm theo những thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, email hay mạng xã hội. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có khả năng tinh chỉnh và cho phép những tính năng nào có thể gửi thông báo ra phần mép của Note Edge đồng thời giảm tải cho thanh notification mặc định của Android.

Danh bạ ưa thích: Bảng nội dung này cho phép bạn đưa vào thông tin những người mà bạn thường hay gọi. Thay thế thay màn hình galaxy note 2 vì khởi động danh bạ lên tìm kiếm, khách hàng chỉ cần vuốt nhẹ để có khả năng hiển thị thông tin người cần liên hệ.

nguồn : http://xuatkhaulaodongnhatban1.com/man-hinh-dien-thoai-samsung-note-2-gia-re-tai-ha-noi.html

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY