Thay mặt kính Samsung Galaxy a3, note 4 giá rẻ, “pro” , bảo hành 1 năm . Tại TP HCM

0
168

Tại khu vực HCM để tìm một công ty thay mặt kính Samsung Galaxy a3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge “pro” không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng “repair” di động . Tuy nhiện mỗi khách hàng đến với Địa chỉ thanhtrung , luôn nhận được một gói dịch vụ chất lương, chân thành mà không tính tới ở bất kì cửa hàng nào khác tại Thành Phố thành phố sài gòn . Là một trung tâm phân phối “dế yêu” những chúng tôi còn mang đến bất kể gói dịch vụ “repair” “dế yêu” , chính vì thế mà quý khách hàng luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi tới thay mặt kính galaxy note 4
Với bất kể thiết bị công nghệ Samsung, xuất hiện các khó khăn về màn hiển thị , mặt kính là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương mạnh nhất tại Châu Á, nên các thành phẩm của nó cũng rất đa dạng và thích hợp với túi tiền người tiêu dùng . Samsung tại việt nam được ưa chuộng khá nhiều , tất cả băn khoăn về hư hỏng mặt kính bạn có thể đến địa chỉ Maxmobile để được khắc phục với thời gian chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo

 

Những trục trặc như va đập touch screen smartphone rất hay xảy ra với gần như tất cả các dòng máy nghe gọi hiện tại . Tại sao chủ yếu là do quý khách bất cẩn làm cho di động bị rơi, hư hỏng . “Dế yêu” sau quá trình rơi màn hình bị hỏng hóc khá nghiêm trọng khiến quý khách hàng không thể giải pháp được tất cả tính năng nào trên máy. Bên cạnh đó nó còn tác động đến vẻ đẹp của máy khiến cho chiếc Galaxy a3, S5 trở nên khó sử dụng hơn.Vậy thay màn hình galaxy a3 a5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi quý khách hàng đến 1399 Đường 3/2 , chúng tôi sẽ rà soát và đưa ra những phương pháp sửa lỗi thích hợp tuỳ vào hư hỏng máy đang gặp phải. Nếu mặt kính điện thoại gặp phải bất kỳ hư hỏng nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-50 phút quý khách hàng có thể đợi ở công ty để lấy máy ngay sau quá trình sửa xong.
Khi nào CẦN THAY tấm kính SAMSUNG GALAXY ?
mặt kính của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn tác động đên màn hình cho nên rất đễ bị va đập , nứt khi màn hình va chạm . Hầu hết mặt kính điện thoại này sẽ không ảnh hưởng đến touch screen nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm khả năng nhìn của quý vị . Vì thế nếu quý khách gặp vận rủi bị tất cả băn khoăn mặt kính điện thoại như :hư hỏng , nứt, mờ, đục,.. Nên đi khắc phục tấm kính mới bởi càng để lâu sẽ càng làm tác động đến màn hiển thị của smartphone .
Với bất kỳ tấm kính này, Thanhtrung Mobile đã hoàn toàn tách phần tấm kính bị hư ra khỏi màn hiển thị với máy hấp màn hình auto hoặc thủ công. Cửa hàng sẽ test tấm kính trước khi hoàn thành máy để tránh gặp mọi khúc mắc về tấm cảm ứng khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Gói phục vụ thay mặt kính điện thoại Galaxy a3, s5
Những linh kiện thay mặt kính galaxy a3 mới tại địa chỉ đều được chúng tôi dùng kĩ thuật hút chân không muốn repair . Công nghệ này cho phép cung cấp ra những touch screen giá trị , trong suốt và có khả năng chịu lực good . Điều quan trọng hơn nữa là khi cầm mặt kính điện thoại lên soi vào sản phẩm không thấy gần như tất cả các bọt kính giống như những mặt kính điện thoại giả kém hiệu năng khác.

Thao tác THAY tấm kính SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi trung tâm bất kỳ quy trình được tiến hành một thao tác khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại tất cả trung nào không cam đoan đòi hỏi về cách làm sẽ rất dễ gặp tất cả khó khăn về linh kiện , dễ bị hư hại.
Tại Số 1399 Đường 3/2 tiêu chuẩn sửa chữa touch screen được đơn vị hoàn toàn công khai và rõ ràng, quý khách có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay mặt kính điện thoại cho Samsung. Bất kỳ mặt kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về các vấn đề phần cứng trên máy. Tất cả bước thực hiện như sau :
test màn hình , mặt kính điện thoại của máy Samsung
thực hiện xác định khó khăn và thông tin lại cho người sử dụng
Bắt đầu thực hiện tách touch screen bị hư ra khỏi màn hiển thị Samsung.
Thực hiện rà soát tấm kính mới trước khi lắp
sau quá trình đã thành công hoàn tất quá trình thay mới.
Đánh giá lại máy cùng quý khách
Viết dịch vụ bảo hành cho khách hàng

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY