Thay màn hình mặt kính Oppo R7 tại Quận Phú Nhuận TP.HCM đẳng cấp tiếng tăm

0
170

Time sử dụng khiến cho di động̣ của các bạn bị hư mặt kính cảm ứng ? khách hàng đang tìm thay màn hình cảm ứng Oppo R7 nhưng chưa biết nên sửa lỗi ở đâu. Thành Trung Mobile với nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực sửa chữa lỗi , dùng trung tâm thiết bị ép kính, ép màn hình cảm ứng chuyên sử dụng ( hoàn toàn tự động), với đội ngũ tay nghề chuyên môn tay nghề chuyên môn giỏi. trăm phần trăm sẽ khiến khách hàng thấy hài lòng . các sự cố hỏng hóc đều được fix lỗi một giải pháp nhanh nhất .

+++Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách hàng giải pháp thay màn hình OPPO R5, hỗ trợ sửa chữa hầu hết hư hỏng hỏng hóc trên thiết bị của các bạn , đem đến cho quý khách chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn với đầy đủ tất cả các tính năng , hoạt động mượt mà nguyên zin 100% . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho Oppo R5 ở trung tâm của chúng tôi.
Oppo-R5

Các nguyên nhân khiến cho quý khách hàng lựa chọn Thành Trung Mobile muốn sửa chữa cảm ứng Oppo R7.
Dùng phụ kiện nhập khẩu, chính hãng từ đơn vị sản xuất time fix hư hỏng , khắc phục cảm ứng luôn lấy ngay thuận tiện (quý khách hàng có thể đợi và lấy liền ). nhóm kĩ thuật viên nhiệt tình , nhiệt tình , chuyên sâu trong lĩnh vực . nhân viên kỹ năng cao, Fix được nhiều lỗi khó tại thiết bị . tất cả phụ tùng thiết bị , nội dung các bạn phải được bảo mật trong suốt quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R7. Nơi đợi lấy điện thoại di động đạt chuẩn, luôn có đủ tiện lợi (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách…). Triển khai giải pháp sửa hỏng hóc với lượng tiền thành thấp nhất trên thị trường toàn quốc.

1. Khi nào khách mong ước thay cảm ứng Oppo R7.
Có 3 dấu hiệu khiến cho cảm ứng điện thoại của những quý khách hàng rơi vào trang thái lỗi , nếu không thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quy trình sử dụng . bởi vì thế , khách hàng cần quan sát khi điện thoại xuất hiện những triệu chứng sau:
– Thay cảm ứng Oppo R7 khi bị hư hỏng màn hình ( tùy thuộc vào từng model thiết bị ), màn hình có tín hiệu bị đơ, liệt.
– Quy trình dùng bị va đập , va đập , mà hình điện thoại di động bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của thiết bị mà có các bước giải quyết khác nhau).
– Màn hình mặt kính Oppo R7 nhấp nháy, xuất hiện các điểm chết ở các chỗ khác nhau (cần thay màn hình Oppo R7 mới). một khi máy móc di động của các bạn có những dấu hiệu khác những dấu hiệu ở trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được đội ngũ thợ sửa chữa hỗ trợ , trợ giúp một phương pháp lấy liền nhất (hoàn toàn giá 0 đồng ) hoặc có thể tới ở tại chỗ cửa hàng Thành Trung Mobile gần nhất để được giúp .

2. Quá trình sửa chữa , thay màn hình cảm ứng Oppo R7 tại Thành Trung Mobile .
Thành Trung Mobile sử dụng kỹ thuật máy móc ép kính tự động, chuyên dụng cùng nhóm nhân viên trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy ưng ý với dịch vụ mà chúng tôi đem tới . đảm bảo hiệu năng sau khi sửa hỏng hóc , thay thế . xin hứa máy làm việc ổn như lúc đầu.

+++Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Oppo R1, hỗ trợ sửa chữa tất cả hư hỏng hỏng hóc trên thiết bị của bạn , đem tới cho các bạn chiếc smartphone mới hoàn hảo hơn với đầy đủ tất cả tính năng , làm việc mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho Oppo R1 tại trung tâm của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 5c giá rẻ

3 bước thực hiện quy trình thay cảm ứng Oppo R7 tại cửa hàng .
Bước 1 : tiếp nhận thiết bị từ khách hàng .
Thu nhận thiết bị gián tiếp từ khách hàng , kỹ thuật viên mang tới phòng kỹ thuật để xem xét và xác định trục trặc lỗi của di động̣ . thông báo cho các bạn về khó khăn thiết bị đang gặp phải đồng thời tung ra phương hướng sửa lỗi lỗi cũng như số tiền phải trả tiền sửa lỗi , fix lỗi tại trung tâm .
Quý khách hàng OK cùng cách sửa hư hỏng hư hỏng mà Thành Trung tung ra (hoàn thành CHECK LIST – khách hàng ký nhận và xác nhận vào từng linh kiện máy móc trước khi kĩ thuật viên đem đi sửa chữa )
Bước 2 : Nhận thiết bị Fix hư hỏng , thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R7
Phòng chuyên môn nhận máy để Fix hỏng hóc , sửa chữa tình trạng lỗi màn hình cho máy Oppo R7. dùng máy móc , công nghệ cao để xem lại hầu hết thiết bị các khả năng làm việc của máy . phụ tùng , nội dung phải được bảo mật trong suốt quy trình xử lý , khắc phục . tất cả dịch vụ đều được sửa lỗi công khai, minh bạch ( có máy móc camera quan sát toàn cửa hàng )
Cài đặt lại máy , TESTư vì 2 thợ sửa chữa độc lập (để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra thấp nhất sau khi bàn giao).
B3 : quý khách hàng rà soát , bảo hành .
Nhân viên bàn giao lại thiết bị cho khách hàng sau khi đã thay màn hình Oppo R7 xong, quý khách hàng với cùng nhân viên kỹ thuật rà soát lại toàn bộ máy móc lần cuối cùng trước khi làm thủ tục trả phí và nhận phiếu BH .
Kết thúc quy trình sửa lỗi lỗi mặt kính cảm ứng Oppo ở cửa hàng .

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 5 , HCM
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách tất cả những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

LEAVE A REPLY