Thay cảm ứng cho lg g2 trong bao lâu

0
176

Thay thế màn hiển thị LG G2 F320 hàng công ty, giá ưu đãi

khách hàng đang sử dụng version cũ hơn của Mozilla Firefox mà chúng tôi sẽ sớm ngừng tương trợ. Hãy update trình duyệt của bạn lên phiên bản mới nhất.

Trong các bước dùng, việc hư hỏng, làm rơi khó có thể tránh khỏi. Và điều mà mọi quý khách dễ tiếp nhận thấy sau những ảnh hưởng tới smartphone đó là màn hình sẽ có những vết xước, nặng hơn là nứt hư hỏng. Đa số các thay cảm ứng lg g2 đều có lớp mặt kính điện thoại mỏng bên ngoài để bảo vệ lớp cảm ứng bên trong.

Hiểu được sự cố này, tại FoneCare – trung tâm sửa chữa và bảo hành, chương trình Sửa chữa điện thoại LG đã luôn chú trọng đến hai vấn đề đối với dòng smartphone này. Đó là thay thế mặt kính LG và thay màn hình cảm ứng màn cảm ứng LG Dưới đây là một số hỏng hay gặp trên máy LG mà FoneCare tổng hợp được trong quy trình Sửa chữa điện thoại LG của khách hàng.

FoneCare tự hào là trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại LG có chất lượng chuyên nghiệp tại khu vực hà nội. Sau một khoảng khá dài, FoneCare đã được nhiều quý khách biết đến, tin tưởng và dùng chương trình máy của chúng tôi. Với sự đầu tư lớn về nguồn nhân lực, các kỹ thuật viên của FoneCare được tuyển dụng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực smartphone sẽ luôn cố gắng đem tới cho bạn những dịch vụ hợp lí, nhanh nhất với chi phí rẻ nhất tại khu vực hà nội.

hình ảnh màn hình lg g2

Đặc biệt, tại FoneCare nguồn linh kiện cung cấp cũng như thay cảm ứng lg g2 cho bạn đều được chúng tôi check lại kỹ lưỡng chất lượng nguồn hàng đầu vào. Cam kết cung cấp cho bạn những linh kiện máy hàng công ty, có nguồn gốc từ rõ ràng cùng chế độ bảo hành model dài hạn.

FoneCare tin rằng với những tiêu chí luôn hướng đến sự vừa lòng của khách hàng sẽ mang đến cho qúy khách chương trình Sửa chữa điện thoại LG đạt chất lượng hợp lí khu vực hà nội. Thỏa mãn tiêu chí của nhiều bạn đang mong đợi.

Qúy khách khi F230 tại MaxMobile luôn được ưu tiên về chi phí so với các cửa hàng khắc phục khác. Ngoài chi phí phụ kiện tiền công tháo lắp điện thoại xuất xứ 100000 – 300000 VNĐ. Phí này phụ thuộc mức độ hư hóc của smartphone hoặc quý khách có nhu cầu riêng.

Gía thay luôn được cập nhật tại cửa hàng và trên website chính thức của cửa hàng tuy nhiên đôi khi có sai sót nên bạn hãy liên lạc với MaxMobile theo SĐT: 0969.655.655 để được báo chi phí linh kiện cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY