Tháo lắp điều hòa

0
161
Tháo lắp điều hòa tại hà nội
Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn của người dân nhất là người dân đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như tại thủ đô Hà nội chẳng hạn. Do đó đã có rất nhiều các cơ sở tháo lắp điều hòa tại hà nội của các trung tâm dịch vụ điện lạnh như điện lạnh Bách Khoa, điện lạnh hồng phúc và điện lạnh Khánh Sáng..và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội như dịch vụ điều hòa và sửa chữa tủ lạnh tại hà nội cũng đã mở các cơ sở dịch vụ của mình tại khắp các nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Khi bạn cần đến các dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh của công ty hãy gọi đến công ty để được phục vụ bạn nhé! Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, tủ lạnh chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội
Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Quy trình dịch vụ của công ty

  1. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa hay sửa tủ lạnh gọi đến cho chúng tôi
  2. Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra địa hình tháo điều hòa cũng như bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa, tủ lạnh
  3. Khi đa kiểm tra khảo sát xong thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng biết chi phí của dịch vụ
  4. Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên của công ty sẽ tiến hành công việc của mình

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh điều hòa thì công ty còn có dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng . Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

LEAVE A REPLY