Tấm lót sơ sinh đươc làm từ chất liệu gì ?

0
231

Tấm lót sơ sinh dùng để làm gì? Tôi có nên mua cho bé khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé không? Chúng có thực sự hữu ích không? Nên mua kich thước và số lượng thế nào phù hợp với bé? Cách vệ sinh chúng có dễ dàng không?…. Là những câu hỏi thường gặp nhất khi hỏi về tấm lót sơ sinh cho bé. Cùng chúng tôi tổng hợp câu trả lời nhé.

>> Tin cùng chủ đề: Mách mẹ cách sử dụng bỉm hợp lý cho bé vào mùa đông

Tấm lót sơ sinh đươc làm từ chất liệu gì?

Với mục đích chống thấm nhưng vẫn đảm bảo không làm tổn thương những vùng tiếp xúc với da của bé, tấm lót chống thấm có một mặt là vải coton 100% hoặc bông tự nhiên, mặt còn lại là nilon tiếp xúc với nệm hoặc ga giường. Khi sử dụng tấm lót sơ sinh, bạn sẽ giúp việc vệ sinh cho bé dễ dàng và thuận tiện, đồng thời, hạn chế phải thay giặt ga, nệm do bị thấm nước xuống dưới. Bên cạnh đó, tấm lót chống thấm sơ sinh nhỏ gọn và dễ gấp gọn nên mẹ có thể mang theo dùng để trải xuống cũi, hoặc bất cứ chỗ nào phẳng phiu mà mẹ muốn đặt bé nằm chơi.

Chọn tấm lót sơ sinh thế nào?

Với đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng, mẹ sẽ bối dối khi chọn mua tấm lót cho con. Vì thế, cần chú ý khi chọn mua tấm lót:

– Chọn mua loại có bề mặt mềm mại

– Làm bằng chất liệu dễ khô

– Lựa chọn những miếng chống thấm có kích thước phù hợp với kích thước nôi, cũi bé, không cần quá to sẽ khó vệ sinh

– Mua khoảng 2- 3 tấm đủ dùng. Khám phá những bộ quần áo sơ sinh bé trai đẹp.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY