Tai nhac chuong Quăng tao cây boong remix sôi động – tainhacchuong.net

0
491

Tai nhac chuong Quăng tao cây boong remix sôi động – tainhacchuong.net. Tải đoạn hay nhất Quăng tao cây boong làm nhạc chuông, tai nhac chuong miễn phí.

Nhạc chuông Quăng tao cây boong remix – Huỳnh James được nhiều lươt nghe và tải nhạc chuông trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn. MV Quăng tao cái boong được phổ biến vào ngày 16/2/2017, do một nhóm bạn trẻ lấy biệt danh là “nhữngchàngtrainhạycảm”, đăng tải trên kênh Mondo Records của YouTube. Giai điệu bắt tai và lạ lẫm của ca khúc nhanh chóng được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích và truyền nhau chia sẻ.

Trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn bài hát Quăng tao cây boong remix cũng được khá nhiều lượt nghe và tải về. Hiện nay nhạc chuông cho điện thoại bài hát Quăng tao cây boong được nhiều bạn trẻ yêu thích.

tai-nhac-chuong-quang-tao-cay-boong-remix-soi-dong-tainhacchuong-net

Tải đoạn hay nhất nhạc chuông điện thoại Quăng tao cây boong remix – Huỳnh james.

Sau gần 1 tháng tung lên youtube, ca khúc “Quăng tao cái boong” của Huỳnh JamesxPjnboys đã có gần 19 triệu lượt xem. Điều đáng nói, ca từ của bài hát này dường như đang cổ vũ lối sống tiêu cực, nhắc đến cần sa. Nhưng độ hot của ca khúc này trong giới trẻ vẫn cứ hot rần rần, có thể người nghe chỉ nghe theo phong trào và nghe vì thấy thích chứ không hẳn theo lối tiêu cực như trong bài.

Sau khi bài hát này gây sốt thì một số trang chia sẻ âm nhạc trực tuyến đã nhanh nhảu góp phần phát tán. Chỉ cần gõ lệnh tìm kiếm, Quăng tao cái boong có từ phiên bản chính đến phiên bản cover trên Zing Mp3, NhacCuaTui, Nhac.vn… với lượt nghe/xem không hề nhỏ.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tải được bài nhạc chuông hay cho dế yêu của mình!

 

Tác giả: admin.quochuy

LEAVE A REPLY